Tin văn nghệ Thứ ba, 11/07/2017 07:47

Phát động Cuộc thi Ảnh di sản Việt Nam lần thứ 6 năm 2017

Ngày 10/7, Tạp chí Vietnam Heritage phối hợp với Công ty TNHH Canon Marketing Việt Nam đã phát động Cuộc thi Ảnh di sản Việt Nam – Vietnam Heritage Photo Awards lần thứ 6 năm 2017.

Cuộc thi năm nay sẽ tiếp tục tôn vinh những giá trị di sản thiên nhiên và văn hóa của đất nước, con người Việt Nam bằng hình ảnh, bao gồm các chủ đề: thiên nhiên, văn hóa phi vật thể, văn hóa vật thể, đời sống, sinh hoạt chợ ở các vùng miền Tổ quốc.

Chủ đề năm nay hướng đến những giá trị gần gũi, nét đẹp bình dị trong cuộc sống người Việt, hứa hẹn sẽ là dịp để các tác giả, nhiếp ảnh gia thỏa sức thể hiện tài năng của mình cũng như tôn vinh những giá trị đặc sắc của văn hóa, dân tộc.

Mỗi tác giả có thể gửi dự thi ở 2 thể loại ảnh đơn và ảnh bộ được chụp trong 5 năm gần đây đến tháng 9/2017. Thể loại ảnh đơn, mỗi tác giả dự thi tham gia tối đa 4 tác phẩm cho mỗi chủ đề. Thể loại ảnh bộ, mỗi tác giả gửi dự thi tối đa 4 bộ ảnh, mỗi bộ không vượt quá 6 tác phẩm. Tác phẩm tham dự đến email: cuocthianhdisanvietnam@gmail.com.

Hạn cuối để Ban tổ chức nhận tác phẩm đăng ký là ngày 15/9/2017. Sau thời gian bình chọn, Ban tổ chức sẽ chọn 100 tác phẩm xuất sắc nhất, tổ chức triển lãm online và giới thiệu đến công chúng tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.

Dự kiến lễ tổng kết và công bố kết quả cuộc thi sẽ diễn ra vào cuối tháng 11 với 16 giải thưởng là các sản phẩm máy ảnh, máy in Canon và các voucher du lịch nghỉ dưỡng hấp dẫn.

V.G

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Rợp trời sắc hoa hồng mai ở chùa Bái Đính
Lãng mạn thiên nhiên xanh mát ở Thung Nham
Động Người xưa – Dấu ấn của người tiền sử
Xuân về trên làng hoa Ninh Phúc

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả