Tin tức Thứ bảy, 15/06/2019 18:24

Ngân hàng TMCP Phương Đông tổ chức ngày hội tri ân khách hàng

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 23, trong 2 ngày (14 -15/6), Ngân hàng Ngân hàng TMCP Phương Đông chi nhánh Ninh Bình đã tổ chức ngày hội tri ân khách hàng thân thiết.

Giao dịch tại ngân hàng TMCP Phương Đông.
Giao dịch tại ngân hàng TMCP Phương Đông.

Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) đã có 23 năm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ ngân hàng - tài chính. Hiện tại, OCB có trên 130 điểm, phòng giao dịch, chi nhánh trong cả nước với số lượng khách hàng lên đến hàng triệu tổ chức và cá nhân.

Tại Ninh Bình, sau hơn 6 tháng đi vào hoạt động chi nhánh đã ổn định kinh doanh, góp phần cùng các ngân hàng thương mại trên địa bàn cung cấp nguồn vốn tín dụng cho phát triển kinh tế- xã hội ở địa phương.

Hiện OCB Ninh Bình cung cấp đầy đủ và toàn diện các dịch vụ tài chính - ngân hàng như: Dịch vụ tài khoản nội tệ và ngoại tệ, dịch vụ thanh toán trong và ngoài nước, dịch vụ tiền gửi - tiết kiệm, dịch vụ tín dụng - cho vay, dịch vụ thẻ và ngân hàng điện tử, dịch vụ bảo lãnh thanh toán và tài trợ thương mại, dịch vụ kinh doanh ngoại hối,...

Hàng loạt chương trình khuyến mại được diễn ra trong tuần lễ sinh nhật OCB với tất cả các sản phẩm và dịch vụ trên toàn hệ thống. Đặc biệt OCB Ninh Bình đã kết hợp với đối tác Bảo hiểm nhân thọ Daiichi tổ chức ngày hội tri ân khách hàng với nội dung Sinh trắc vân tay cho trẻ, tư vấn định hướng tính cách, năng khiếu, nghề nghiệp cho bé.

Trong ngày hội tri ân khách hàng, hàng trăm khách hàng đã được tặng quà và tư vấn chương trình bảo hiểm về chăm sóc sức khỏe của Công ty bảo hiểm nhân thọ Dai-Ichi.

Tin, ảnh: Hồng Giang

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Huyền ảo Bái Đính về đêm
Vườn hoa Yên Sơn- địa chỉ chụp ảnh “check in” mới của giới trẻ
Sân Golf Hoàng Gia – điểm đến hấp dẫn
Bàn Long- ngôi chùa cổ ngàn năm tuổi

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả