Tin tức Thứ hai, 05/02/2018 14:21

Ngân hàng Sacombank, Viettel, Hội Doanh nghiệp thành phố Ninh Bình tặng quà Tết cho các hộ nghèo

Ngày 5/2, Ủy ban MTTQ tỉnh tổ chức tiếp nhận quà cho hộ nghèo nhân dịp Tết nguyên đán Mậu Tuất năm 2018 do Ngân hàng Sacombank Việt Nam tài trợ.

Lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh tiếp nhận quà tết từ Ngân hàng Sacombank. Ảnh: Trường Giang
Lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh tiếp nhận quà tết từ Ngân hàng Sacombank. Ảnh: Trường Giang

Tại buổi tiếp nhận, bà Vũ Thị Thu Nga, Giám đốc Ngân hàng Sacombank Việt Nam chi nhánh Hải Dương đã trao 100 xuất quà, mỗi xuất trị giá 500 nghìn đồng cho Ủy ban MTTQ tỉnh để trao cho các hộ nghèo trên địa bàn tỉnh Ninh Bình.

Phát biểu tại buổi tiếp nhận, ông Vũ Việt Anh, TUV, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh bày tỏ lòng cảm ơn trước tấm lòng hảo tâm của cán bộ, công nhân viên Ngân hàng Sacombank đối với người nghèo trên địa bàn tỉnh. Đồng chí cũng mong muốn trong thời gian tới, Ngân hàng Sacombank sẽ có sự phát triển tại tỉnh Ninh Bình đồng thời tích cực tham gia các hoạt động cùng cấp ủy, chính quyền địa phương thực hiện tốt các chương trình an sinh xã hội.

Đồng chí cho biết, ngay sau khi tiếp nhận, Uỷ ban MTTQ tỉnh sẽ chuyển sớm nhất các xuất quà trên đến các hộ nghèo trên địa bàn tỉnh, góp phần chung tay cùng toàn xã hội chăm lo cho mọi người, mọi nhà đều có Tết.

*Cùng ngày, Tập đoàn công nghiệp viễn thông quân đội Viettel phối hợp với Chi nhánh Viettel Ninh Bình đến thăm, tặng quà tại Trung tâm điều dưỡng thương binh Nho Quan nhân dịp Tết nguyên đán Mậu Tuất 2018.

Đại diện Viettel tặng quà Trung tâm Điều dưỡng thương binh Nho Quan. Ảnh: Kiều Ân
Đại diện Viettel tặng quà Trung tâm Điều dưỡng thương binh Nho Quan. Ảnh: Kiều Ân

Trung tâm điều dưỡng thương binh Nho Quan có tổng số 77 cán bộ, viên chức, người lao động. Hiện Trung tâm đang điều trị cho 157 bệnh nhân, trong đó có 80 thương bệnh binh nặng đặc biệt. Trong dịp này, đại diện Tập đoàn công nghiệp viễn thông quân đội Viettel đã gửi tới các thương, bệnh binh tình cảm biết ơn, sự tri ân sâu sắc đối với những đóng góp của các thế hệ cha anh đã chiến đấu, hy sinh vì nền độc lập của dân tộc, chúc các thương, bệnh binh một năm mới sức khỏe, hạnh phúc, đón Tết trong không khí vui vẻ, đầm ấm.

Nhân dịp Tết đến, Xuân về Tập đoàn công nghiệp viễn thông quân đội Viettel đã trao tặng 1 xuất quà cho tập thể cán bộ Trung tâm và 157 xuất quà cho các thương bệnh binh đang điều trị tại Trung tâm, tổng trị giá 88,5 triệu đồng.

*Nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, sáng 5/2, Hội doanh nghiệp thành phố Ninh Bình phối hợp với Ủy ban MTTQ thành phố tổ chức tặng quà cho 186 hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn thuộc 3 xã: Ninh Phúc, Ninh Tiến và Ninh Nhất, mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng. Toàn bộ kinh phí được trích từ Quỹ Hội Doanh nghiệp thành phố.

Những phần quà của Hội Doanh nghiệp thành phố được chuyển đến tận tay người nghèo đã góp phần quan tâm, chia sẻ những khó khăn, giúp các hộ nghèo đón Tết thêm vui tươi, đầm ấm. Đây là hoạt động thiết thực của Hội thể hiện tinh thần "tương thân, tương ái", "lá lành đùm lá rách", góp phần cùng cấp ủy, chính quyền thành phố thực hiện tốt hơn chính sách an sinh xã hội.

Thùy Phương-Kiều Ân-Mai Lan

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Điểm du lịch Chùa Vàng
Cúc họa mi “rung rinh” phố phường Ninh Bình
Thạch Kinh chùa Nhất trụ - Bảo vật quốc gia đầu tiên ở Ninh Bình
Sân golf Tràng An

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả