Nữ điều dưỡng tận tâm với nghề

28/02/2017 08:41

Mới gần 4 năm gắn bó với công việc điều dưỡng tại Trung tâm Phục hồi chức năng tâm thần Yên Mô nhưng bằng sự vững vàng về nghiệp vụ, sự tận tâm với nghề và đặc biệt là tình yêu thương dành cho những người bệnh đặc biệt…, nữ điều dưỡng Lại Thị Thúy đã dành được sự tin tưởng, yêu mến của tập thể cán bộ, nhân viên Trung tâm và những người bệnh.

Cô giáo Nguyễn Thị Song Phương: Công dân tiêu biểu của thành phố Ninh Bình

Cô giáo Nguyễn Thị Song Phương: Công dân tiêu biểu của thành phố Ninh Bình

24/02/2017 09:35

Gặp gỡ và trò chuyện với cô giáo Nguyễn Thị Song Phương- một trong những người vừa được bình chọn là công dân tiêu biểu của thành phố Ninh Bình nhân kỷ niệm 10 năm thành lập thành phố, nhiều người đều có chung nhận xét: Đó là con người sống giản dị, tận tụy, mẫu mực, trách nhiệm với công việc nhà trường, khu phố và gia đình. Cô Nguyễn Thị Song Phương hiện là giáo viên bộ môn Toán của Trường THCS Lý Tự Trọng.

Bác sỹ Trịnh Ngọc Quỳnh tận tâm, yêu nghề

Bác sỹ Trịnh Ngọc Quỳnh tận tâm, yêu nghề

23/02/2017 08:18

Hơn 50 tuổi đời, gần 30 năm tuổi Đảng và gần 30 năm gắn bó với nghề y, trong đó nhiều năm chăm sóc cho người mắc bệnh về mắt, thạc sỹ, bác sỹ Trịnh Ngọc Quỳnh, Giám đốc Bệnh viện Mắt Ninh Bình để lại ấn tượng tốt đối với nhiều bệnh nhân và người nhà của họ bởi trình độ chuyên môn giỏi cũng như ý thức làm việc nghiêm túc, trách nhiệm.

Nữ bác sỹ được nhân dân tin yêu

20/02/2017 08:58

Với lòng nhiệt tình, trách nhiệm với nghề, 23 năm qua, bác sỹ Nguyễn Thị Mai, Trạm y tế xã Gia Sinh (huyện Gia Viễn) đã làm tròn trách nhiệm của người thầy thuốc trong việc chăm sóc sức khỏe cho bà con trên địa bàn. Hơn cả những danh hiệu, niềm vui lớn nhất của bác sỹ Nguyễn Thị Mai đó chính là sự tin yêu, quý trọng của nhân dân địa phương.

Bác sĩ Phạm Văn Quyền dành trọn tâm huyết với bệnh nhân đặc biệt

Bác sĩ Phạm Văn Quyền dành trọn tâm huyết với bệnh nhân đặc biệt

16/02/2017 09:04

Hơn 14 năm qua, bác sĩ chuyên khoa I chuyên ngành tâm thần Phạm Văn Quyền, Trưởng khoa điều trị bệnh nhân nữ, Bệnh viện Tâm thần tỉnh đã dành trọn tâm huyết chăm sóc người bệnh, coi người bệnh như người thân ruột thịt.

Người đảng viên xây cầu cho dân

Người đảng viên xây cầu cho dân

03/02/2017 09:19

Đến xã Khánh Trung (Yên Khánh), hỏi về người xây dựng 2 cây cầu phục vụ cho người dân địa phương và vùng lân cận đi lại thuận lợi, không ai là không nhắc đến ông Đỗ Quang Sản - người đảng viên gần 40 năm tuổi Đảng ở chi bộ thôn 21.

Nghị lực vượt khó của người cựu chiến binh

14/12/2016 08:15

Thăm mô hình kinh tế trang trại với thu nhập bình quân đạt trên 200 triệu đồng/năm của gia đình ông Đoàn Ngọc Sương, cựu chiến binh thôn Khánh Ninh, xã Yên Sơn (thành phố Tam Điệp), ít ai biết rằng để có được thành quả kinh tế như ngày hôm nay, người cựu chiến binh này đã vượt qua bao khó khăn, tìm được hướng đi đúng cho phát triển kinh tế gia đình để vươn lên làm giàu chính đáng trên mảnh đất quê hương.

Ông Chiều hiến đất làm đường giao thông nông thôn

Ông Chiều hiến đất làm đường giao thông nông thôn

12/12/2016 08:13

Trong bối cảnh đất chật, người đông thì đối với nhiều người “tấc đất” thực sự là “tấc vàng”. Biết là vậy, nhưng với chủ trương làm đường để xây dựng nông thôn mới, ông Nguyễn Tử Chiều ở thôn Thượng Nam, xã Ninh Nhất (thành phố Ninh Bình) đã tự nguyện hiến những “tấc vàng” đó để con đường dong của thôn được rộng rãi hơn.

Bà Cảnh nhiệt tình vì môi trường xanh-sạch- đẹp

11/12/2016 09:50

Nhắc đến công tác vệ sinh môi trường và cảnh quan môi trường trên địa bàn xã đã từng bước phong quang, sạch đẹp, người dân ở xóm Xuân (xã Khánh Hòa- Yên Khánh) thường nói về bà Hoàng Thị Cảnh, Chi hội trưởng chi hội phụ nữ xóm với tình cảm trìu mến và sự trân trọng bởi những việc mà bà đã làm vì môi trường thôn xóm thời gian qua.

Cựu chiến binh Trần Ngọc Sách làm kinh tế giỏi

30/08/2016 08:30

Hơn 10 năm phục vụ trong quân ngũ, đến năm 1988, ông Trần Ngọc Sách trở về địa phương hưởng chế độ bệnh binh hạng 2 với quân hàm Thượng úy. Hiện ông đang đảm nhiệm cương vị Chủ tịch Hội Cựu chiến binh (CCB) xã Quang Thiện, huyện Kim Sơn và là một trong những điển hình làm kinh tế giỏi ở địa phương.

Linh mục Nguyễn Hồng Phúc: Người giàu lòng nhân ái

Linh mục Nguyễn Hồng Phúc: Người giàu lòng nhân ái

19/08/2016 07:13

Là Chính xứ Cách Tâm, xã Chính Tâm, huyện Kim Sơn, linh mục Nguyễn Hồng Phúc là một linh mục giàu lòng nhân ái. Với phương châm “Kính chúa yêu nước”, luôn kết hợp giữa đạo và đời, bằng suy nghĩ chân thành, việc làm thiết thực, linh mục Nguyễn Hồng Phúc đã chia sẻ, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, gần gũi, động viên giáo dân thi đua lao động sản xuất, xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc; từ đó chiếm được cảm tình của đông đảo bà con giáo dân trong xứ và cả với những người không theo đạo Công giáo.

Nam sinh thủ khoa 3 khối của Ninh Bình

21/07/2016 17:50

Với tổng điểm 5 môn đạt 45,3 trong kỳ thi THPT quốc gia, Trần Bùi Xuân Dự (lớp 12A1, Trường THPT Kim Sơn A, Ninh Bình) xuất sắc trở thành thủ khoa 3 khối tại cụm thi 33 dành cho thí sinh Ninh Bình.

Chủ tịch Hội Cựu chiến binh làm kinh tế giỏi

29/06/2016 10:09

Bằng ý chí và nghị lực quyết tâm không cam chịu đói nghèo, cựu chiến binh Nguyễn Văn Hùng, ở xóm 5, xã Cồn Thoi, huyện Kim Sơn đã cùng với gia đình xây dựng mô hình kinh tế có hiệu quả. Ông là một trong những điển hình làm kinh tế giỏi ở địa phương.

Người phụ nữ công giáo giỏi việc trường, đảm việc nhà

Người phụ nữ công giáo giỏi việc trường, đảm việc nhà

23/06/2016 08:43

Có dịp gặp và trò chuyện với chị Bùi Thị Thu Hà, xóm 4, xã Quang Thiện (Kim Sơn), nhiều người không khỏi cảm mến giọng nói nhỏ nhẹ, êm ái và gương mặt thanh tú, dịu hiền của người phụ nữ công giáo này. Càng cảm phục hơn khi cô giáo mầm non nhỏ nhắn ấy không chỉ tâm huyết, yêu nghề, được nhiều phụ huynh, học sinh yêu quý mà còn trân trọng hơn nghị lực vượt khó, nỗ lực bền bỉ xây dựng gia đình hạnh phúc của chị.

Biết chấp nhận thử thách để thực hiện ước mơ

19/03/2016 10:00

Em Phạm Thu Quỳnh học sinh lớp 12 văn, Trường THPT chuyên Lương Văn Tụy vừa đạt giải nhì môn Ngữ văn trong kỳ thi học sinh giỏi quốc gia. Nhưng điều bất ngờ là trước đây Quỳnh từng là một học sinh giỏi Toán.

Trang đầu  ...  5  6  7  ...  Trang cuối  
Xem bài theo ngày        

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Ngát xanh đồi dứa Đồng Giao
Động Vân Trình- “mê cung huyền ảo”
Động Thiên Hà- "dải ngân hà trong lòng núi"
Chùa Duyên Ninh –ngôi chùa cầu duyên

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả