Thời sự Thứ năm, 11/07/2019 19:26

LĐLĐ Yên Mô gặp mặt kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam

Chiều ngày 11/7, Liên đoàn lao động huyện Yên Mô tổ chức gặp mặt kỷ niệm 90 năm ngày thành lập công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2019) và biểu dương cán bộ, đoàn viên, CNVLĐ tiêu biểu, cảm ơn doanh nghiệp vì người lao động.

Biểu dương cán bộ, đoàn viên công đoàn tiêu biểu.
Biểu dương cán bộ, đoàn viên công đoàn tiêu biểu.

Tới dự có lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, lãnh đạo huyện Yên Mô; đại diện các doanh nghiệp và đông đảo cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ trên địa bàn huyện.

Cùng với truyền thống 90 năm xây dựng, trưởng thành của tổ chức Công đoàn Việt Nam, từ khi thành lập đến nay tổ chức Công đoàn huyện Yên Mô đã không ngừng lớn mạnh, có đóng góp quan trọng trong việc hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ chính trị, kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng của địa phương.

Từ 6 đầu mối CĐCS trực thuộc với gần 1.000 đoàn viên (năm 1994) đến nay toàn huyện đã có 101 CĐCS với gần 7.000 đoàn viên. Các cấp Công đoàn từ huyện đến cơ sở đã đổi mới mạnh mẽ nội dung, phương thức hoạt động thông qua các phong trào thi đua thiết thực, hiệu quả, hướng về cơ sở, nổi bật là các phong trào thi đua lao động giỏi, lao động sáng tạo, thi đua vì sự nghiệp CNH-HĐH nông nghiệp và xây dựng nông thôn mới, đẩy mạnh cải cách hành chính, nâng cao chất lượng thực thi công vụ của BC,CC,VC…

Đồng thời triển khai nhiều hoạt động cụ thể để xây dựng, củng cố tổ chức, phát triển đoàn viên; thực hiện tốt việc chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động; xây dựng quan hệ hài hoà trong cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp... Tỷ lệ công đoàn cơ sở đạt vững mạnh và vững mạnh xuất sắc; đoàn viên công đoàn xuất sắc đều tăng qua các nhiệm kỳ.

Với những thành tích đạt được, các cấp Công đoàn từ huyện đến cơ sở đã được các cấp biểu dương và khen thưởng.
Nhân dịp này, LĐLĐ huyện đã biểu dương 35 cán bộ, đoàn viên CNVCLĐ tiêu biểu và cảm ơn doanh nghiệp đã vì người lao động; trao kỷ niệm chương vì sự nghiệp xây dựng tổ chức Công đoàn.


Đào Duy- Trường Giang

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Sân Golf Hoàng Gia – điểm đến hấp dẫn
Bàn Long- ngôi chùa cổ ngàn năm tuổi
Nét đẹp làng gốm Bồ Bát
Ngát xanh đồi dứa Đồng Giao

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả