Đời sống Chủ nhật, 11/02/2018 08:46

LĐLĐ huyện Yên Mô tổ chức chương trình "Tết sum vầy năm 2018"

Chiều ngày 10/2, tại Công ty TNHH Giày Athena Việt Nam, LĐLĐ huyện Yên Mô phối hợp với Công đoàn Công ty TNHH Giày Athena Việt Nam tổ chức chương trình "Tết sum vầy năm 2018". Tham dự chương trình có lãnh đạo LĐLĐ tỉnh; Công đoàn Thông tin và truyền thông Việt Nam; lãnh đạo huyện Yên Mô; Bưu điện tỉnh và hơn 3.000 đoàn viên công đoàn Công ty TNHH Giày Athena.

Lãnh đạo LĐLĐ huyện tặng quà cho các công nhân có hoàn cảnh khó khăn
Lãnh đạo LĐLĐ huyện tặng quà cho các công nhân có hoàn cảnh khó khăn

Tại Chương trình, 110 đoàn viên công đoàn công ty có hoàn cảnh khó khăn đã được lãnh đạo Công đoàn Thông tin và truyền thông Việt Nam; lãnh đạo huyện, LĐLĐ huyện Yên Mô; Bưu điện tỉnh, lãnh đạo Công ty TNHH Giày Athena Việt Nam trao quà với tổng số tiền 47 triệu đồng. Ngoài các món quà được trao tặng, tại Chương trình "Tết sum vầy năm 2018", các công nhân, người lao động còn được tham gia giao lưu văn nghệ, bốc thăm trúng thưởng. Đã có 71 phần quà với tổng trị giá 50 triệu đồng đã được trao cho các công nhân, người lao động may mắn rút thăm trúng thưởng.

Chương trình Tết sum vầy năm 2018 là một trong những chuỗi hoạt động đầy ý nghĩa của LĐLĐ huyện Yên Mô nhằm huy động các công ty, các tổ chức, cá nhân quan tâm, ủng hộ để kịp thời giúp đỡ đoàn viên công đoàn, người lao động, nhất là những người có hoàn cảnh khó khăn được đón xuân vui tươi, đầm ấm. Thông qua đó, góp phần tăng cường đoàn kết gắn bó giữa chủ sử dụng lao động và người lao động, chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp cho công nhân, xây dựng doanh nghiệp, tổ chức công đoàn ngày càng phát triển.

Tin, ảnh: Mai Lan

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Mùa cói Kim Sơn
Đền thờ Trương Hán Siêu uy nghiêm dưới chân núi Dục Thúy
Điểm du lịch Chùa Vàng
Cúc họa mi “rung rinh” phố phường Ninh Bình

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả