Tin tức Thứ bảy, 10/02/2018 20:43

LĐLĐ huyện Yên Khánh tổ chức chương trình Tết sum vầy

Chiều ngày 10/2, LĐLĐ huyện Yên Khánh phối hợp với Công ty cổ phần thương binh 27/7 Ninh Bình tổ chức chương trình Tết sum vầy năm 2018.

Chương trình được tổ chức trong không khí vui tươi, đầm ấm với các hoạt động văn hóa, văn nghệ, tôn vinh công nhân tiêu biểu, bốc thăm trúng thưởng... Đặc biệt, tại chương trình LĐLĐ huyện Yên Khánh đã trao 35 suất quà Tết cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn của công ty.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực nhằm giúp người lao động đón tết cổ truyền vui tươi, đầm ấm, đồng thời huy động các tổ chức, cá nhân phối hợp với tổ chức công đoàn có thêm nhiều hoạt động quan tâm, giúp đỡ người lao động. Nhân dịp này, LĐLĐ huyện cũng đã tôn vinh và cảm ơn doanh nghiệp đã vì quyền lợi của người lao động.

Được biết, chuẩn bị đón xuân Mậu Tuất 2018, chương trình Tết sum vầy đã và đang được tổ chức ở rất nhiều doanh nghiệp khác trên địa bàn huyện Yên Khánh với sự tham gia tích cực của các tập thể, cá nhân. Đến thời điểm này, LĐLĐ huyện đã trao 120 suất quà cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Đào Duy

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Mùa cói Kim Sơn
Đền thờ Trương Hán Siêu uy nghiêm dưới chân núi Dục Thúy
Điểm du lịch Chùa Vàng
Cúc họa mi “rung rinh” phố phường Ninh Bình

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả