Tin tức Chủ nhật, 16/06/2019 14:50

Liên hoan Festival Yoga toàn quốc năm 2019

Chào mừng ngày Quốc tế Yoga 21/6, từ 15-16/6 tại Nhà thi đấu TDTT tỉnh đã diễn ra Liên hoan Festival Yoga toàn quốc năm 2019. Liên hoan do Liên đoàn Yoga Việt Nam, Công ty CP Yoga sống khỏe- Trung tâm Yoga sống khỏe Ninh Bình phối hợp với Sở Văn hóa và Thể thao Ninh Bình tổ chức.

Học viên thuộc Trung tâm Roman Fitness & Yoga Ninh Bình tham gia Liên hoan.
Học viên thuộc Trung tâm Roman Fitness & Yoga Ninh Bình tham gia Liên hoan.

Liên hoan đã thu hút hơn 600 học viên, huấn luyện viên đến từ 26 câu lạc bộ Yoga thuộc các tỉnh, thành phố trong toàn quốc.

Đến với liên hoan, các câu lạc bộ đã trình diễn nhiều tiết mục yoga phong phú: Yoga Nauli, Yoga cười, Yoga với dụng cụ hỗ trợ, yoga kết hợp trị liệu, yoga Acro yoga… Trong đó, có các tiết mục yoga đặc sắc đã đạt giải cao trong nước và quốc tế, đồng diễn yoga tập thể.

Tại liên hoan đã giới thiệu 5 chuyên đề Workshop Yoga cùng với các chuyên gia hàng đầu Việt Nam. Liên hoan là dịp để mọi người tìm hiểu thêm về bộ môn Yoga, tạo điều kiện để các câu lạc bộ Yoga giao lưu, học hỏi lẫn nhau, góp phần phát triển bộ môn Yoga nói riêng, việc luyện tập sức khỏe nói chung.

Từ năm 2015, ngày 21/6 được Liên hiệp quốc chọn là ngày Quốc tế Yoga nhằm tôn vinh lợi ích của yoga đối với sức khỏe con người, khuyến khích luyện tập yoga trên toàn thế giới nhằm phòng ngừa bệnh tật và giúp gắn kết cộng đồng.

Tại Ninh Bình, những năm qua bộ môn yoga đã từng bước phát triển thông qua việc đã hình thành nhiều trung tâm yoga, thu hút hàng nghìn hội viên tham gia luyện tập thường xuyên. Qua đó góp phần thúc đẩy phong trào rèn luyện TDTT trong các tầng lớp nhân dân trong tỉnh.

Tin, ảnh: Bùi Diệu

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Huyền ảo Bái Đính về đêm
Vườn hoa Yên Sơn- địa chỉ chụp ảnh “check in” mới của giới trẻ
Sân Golf Hoàng Gia – điểm đến hấp dẫn
Bàn Long- ngôi chùa cổ ngàn năm tuổi

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả