Khoa học-Công nghệ Thứ ba, 30/01/2018 12:10

Liên hiệp Các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh triển khai nhiệm vụ năm 2018

Ngày 30/1, Ban chấp hành Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật (KH&KT) tỉnh tổ chức tổng kết công tác năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018.

Trao bằng khen của UBND tỉnh cho các cá nhân đạt thành tích.
Trao bằng khen của UBND tỉnh cho các cá nhân đạt thành tích.

Năm 2017, Liên hiệp các Hội KH&KT tỉnh đã hoàn thành tốt nhiệm vụ đề ra. Công tác xây dựng và phát triển tổ chức Hội tiếp tục duy trì và phát triển; nội dung, phương thức hoạt động từng bước đổi mới, huy động tốt sự tham gia, đóng góp của đông đảo đội ngũ tri thức, các nhà khoa học trong việc thực hiện nhiệm vụ nghiên cứu khoa học, phát triển công nghệ.

Hoạt động phổ biến kiến thức khoa học, kỹ thuật được đẩy mạnh góp phần nâng cao dân trí và kiến thức khoa học cho hội viên và nhân dân. Công tác tư vấn phản biện và giám định xã hội được đẩy mạnh. Các đề tài, dự án, hội thi, cuộc thi do Liên hiệp Hội và các hội thành viên thực hiện trong năm đều đạt kết quả cao,

Năm 2018, Liên hiệp các Hội KH&KT tỉnh tiếp tục làm tốt chức năng điều hòa gắn kết các Hội thành viên; tập hợp, đoàn kết đội ngũ trí thức của tỉnh, triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ, chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập Liên hiệp các Hội KH&KT tỉnh. Phát huy kết quả các hoạt động tư vấn phản biện về chính sách, pháp luật, các chương trình, đề án, đồ án,...

Tiếp tục tổ chức tốt các hoạt động góp phần thực hiện khâu đột phá về KH&CN, trọng tâm là Giải thưởng KH-CN Hoa Lư lần thứ II; Cuộc thi Sáng tạo thanh, thiếu niên và nhi đồng lần thứ IX, Hội thi sáng tạo kỹ thuật năm 2018-2019 và tham dự Hội thi toàn quốc... Triển khai tuyên truyền, phổ biến kiến thức về KH&CN, chuyển giao tiến bộ KHKT vào sản xuất và đời sống.

Nhân dịp này, 1 tập thể, 5 cá nhân được nhận Bằng khen của Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, 20 tập thể và 31 cá nhân được nhận Giấy khen của Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh.

Hà Phương- Minh Đường

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Mùa cói Kim Sơn
Đền thờ Trương Hán Siêu uy nghiêm dưới chân núi Dục Thúy
Điểm du lịch Chùa Vàng
Cúc họa mi “rung rinh” phố phường Ninh Bình

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả