Tin tức Thứ tư, 31/01/2018 14:36

Liên đoàn lao động tỉnh và Vietinbank Ninh Bình ký thỏa thuận hợp tác về phúc lợi cho đoàn viên công đoàn

Thực hiện chủ đề hoạt động công đoàn năm 2017 là “Năm vì lợi ích đoàn viên công đoàn”, Liên đoàn lao động tỉnh đã ký thỏa thuận hợp tác về phúc lợi cho đoàn viên công đoàn với Ngân hàng thương mại cổ phần công thương chi nhánh Ninh Bình (Vietinbank).

Đại diện 2 đơn vị cùng nhau ký kết.
Đại diện 2 đơn vị cùng nhau ký kết.

Theo đó, thẻ đoàn viên liên kết vừa là thẻ đoàn viên công đoàn, vừa được tích hợp các chức năng tài chính để chủ thẻ được hưởng ưu đãi của VietinBank trong quá trình sử dụng. Trong giai đoạn đầu, VietinBank Ninh Bình và LĐLĐ tỉnh sẽ phối hợp triển khai phát triển các điểm ưu đãi, giảm giá dành cho đoàn viên Công đoàn khi sử dụng và thanh toán bằng thẻ đoàn viên liên kết.

Thông qua thẻ đoàn viên liên kết, người lao động và đoàn viên Công đoàn sẽ được hưởng các ưu đãi như giảm giá, tích điểm, thưởng quà khi sử dụng thẻ đoàn viên Công đoàn trong việc thanh toán.

Với thỏa thuận hợp tác giữa LĐLĐ tỉnh và VietinBank Ninh Bình, người lao động và đoàn viên Công đoàn dễ dàng tiếp cận các dịch vụ tiện ích của Vietinbank. Ngay sau lễ ký kết thỏa thuận hợp tác, VietinBank Ninh Bình đã tiến hành phát hành thẻ đoàn viên liên kết cho đoàn viên Công đoàn.

Đây là hoạt động nhằm động viên và phát huy tối đa nguồn lực của các đơn vị, doanh nghiệp hỗ trợ cho hoạt động chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho đoàn viên CĐ và người lao động. Đồng thời, góp phần quảng bá thương hiệu, nâng cao vai trò, trách nhiệm xã hội của các đơn vị, doanh nghiệp.

Nguyễn Thơm

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Mê mẩn ngắm danh thắng Tam Cốc trong mùa lúa xanh ngát
Linh thiêng Chùa, động Thiên Tôn
Đẹp nao lòng mùa cây thay lá
Lễ hội Báo bản làng Nộn Khê

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả