Tin tức Thứ ba, 23/04/2019 14:42

Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức hội thi An toàn vệ sinh viên giỏi

Ngày 23/4, tại Nhà Văn hóa thành phố Tam Điệp, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh tổ chức hội thi An toàn vệ sinh viên giỏi tỉnh Ninh Bình năm 2019. Đồng chí Đinh Ngọc Hà, TUV, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã tới dự. Cùng dự có lãnh đạo một số sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh; đại diện Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam.

Tiết mục dự thi của đoàn tuyển huyện Hoa Lư.
Tiết mục dự thi của đoàn tuyển huyện Hoa Lư.

Tham dự hội thi có 10 đội tuyển với các thành viên là cán bộ, đoàn viên, công nhân lao động, các an toàn vệ sinh viên đang công tác trong các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh trên địa bàn tỉnh.

Các đội đã trải qua 3 phần thi, gồm: phần thi chào hỏi; phần thi lý thuyết với các kiến thức về Luật An toàn vệ sinh lao động, Luật Phòng cháy, chữa cháy và các văn bản hướng dẫn thi hành, các văn bản hướng dẫn của tổ chức Công đoàn trong công tác an toàn vệ sinh lao động, nhiệm vụ, quyền hạn của mạng lưới an toàn vệ sinh viên cơ sở; phần thi thực hành với việc thực hiện thao tác sơ, cấp cứu tai nạn lao động, xử lý các sự cố thường gặp.

Các phần thi đã diễn ra sôi nổi, hấp dẫn và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả. Ban Tổ chức đã trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 2 giải 3 và 5 giải khuyến khích cho các đội thi.

Hội thi được tổ chức nhằm góp phần tuyên truyền, giáo dục, vận động người lao động và người sử dụng lao động thực hiện nghiêm các quy định của Luật An toàn vệ sinh lao động; góp phần cải thiện điều kiện làm việc, giảm thiểu tai nạn lao động, sản xuất tại các đơn vị, doanh nghiệp, đồng thời nâng cao chất lượng hoạt động của mạng lưới an toàn vệ sinh viên trong các đơn vị, doanh nghiệp.

Đào Duy - Đức Lam


Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Ngát xanh đồi dứa Đồng Giao
Động Vân Trình- “mê cung huyền ảo”
Động Thiên Hà- "dải ngân hà trong lòng núi"
Chùa Duyên Ninh –ngôi chùa cầu duyên

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả