Đời sống Chủ nhật, 12/05/2019 08:22

Liên đoàn Lao động huyện Nho Quan tổ chức Ngày hội công nhân lao động

Chiều 11/5, tại Công ty cổ phần may Văn Phú, LĐLĐ huyện Nho Quan phối hợp với Ban Giám đốc, Công đoàn Công ty tổ chức chương trình Ngày hội công nhân lao động năm 2019. Dự chương trình có đại diện lãnh đạo LĐLĐ tỉnh; các ban, ngành của huyện cùng đông đảo công nhân, người lao động trong công ty.

Tặng quà cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn.
Tặng quà cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Tại chương trình, nhiều hoạt động như: khám bệnh, tư vấn chăm sóc da, cắt tóc miễn phí; gian hàng trưng bày ẩm thực, hàng tiêu dùng ưu đãi cùng các hoạt động biểu diễn văn nghệ, hội thi thể thao diễn ra sôi nổi đã thu hút đông đảo công nhân, người lao động công ty tham gia.

Thông qua chương trình, Ban tổ chức mong muốn chăm lo tốt hơn tới đời sống tinh thần của người lao động, tạo ra sân chơi bổ ích và lành mạnh, qua đó khuyến khích công nhân hăng say lao động, sản xuất, nâng cao hiệu quả làm việc.

Đây cũng là một trong những hoạt động thiết thực, ý nghĩa hưởng ứng Tháng công nhân, Tháng hành động an toàn vệ sinh lao động năm 2019, hướng đến kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam.

Nhân dịp này, đại diện LĐLĐ tỉnh, huyện, các đơn vị tài trợ và doanh nghiệp đã trao tặng nhiều phần quà cho các công nhân vươn lên vượt khó, có thành tích xuất sắc trong lao động.

Mạnh Tuấn- Trường Giang

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Ngát xanh đồi dứa Đồng Giao
Động Vân Trình- “mê cung huyền ảo”
Động Thiên Hà- "dải ngân hà trong lòng núi"
Chùa Duyên Ninh –ngôi chùa cầu duyên

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả