Tin tức Thứ ba, 27/03/2018 19:47

Lễ tuyên dương các huấn luyện viên, vận động viên, nghệ sỹ diễn viên đạt thành tích xuất sắc

Ngày 27-3 tại Trung tâm văn hóa tỉnh, Sở Văn hóa và thể thao tổ chức lễ tuyên dương các huấn luyện viên, vận động viên, nghệ sỹ, diễn viên đạt thành tích xuất sắc trong năm 2017.

Khen thưởng các vận động viên đạt thành tích xuất sắc trong năm 2017. Ảnh: Minh Quang
Khen thưởng các vận động viên đạt thành tích xuất sắc trong năm 2017. Ảnh: Minh Quang

Đến dự lễ tuyên dương có các đồng chí lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Tỉnh Đoàn, Sở Giáo dục và đào tạo, Ban Thi đua khen thưởng tỉnh…

Trong năm 2017 các huấn luyện viên, vận động viên của Trung tâm huấn luyện và thi đấu TDTT tỉnh đã nỗ lực tập luyện, tham gia thi đấu với quyết tâm cao và giành được tổng số 135 huy chương các loại trong các giải thể thao trong nước và quốc tế. Trong đó có 40 huy chương vàng, 35 huy chương bạc và 60 huy chương đồng, vượt 42% kế hoạch năm 2017.

Đặc biệtcác vận động viên Ninh Bình thi đấu tại Sea games 29 giành được 1 huy chương vàng, 1 huy chương bạc, 2 huy chương đồng ở các môn điền kinh, võ karatedo, bóng chuyền.

Đối với các nghệ sỹ, diễn viên Nhà hát chèo Ninh Bình, năm 2017 đã dàn dựng 16 chương trình nghệ thuật, thực hiện được 146 buổi biểu diễn phục vụ các nhiệm vụ chính trị trong và ngoài tỉnh cũng như đáp ứng nhu cầu thưởng thức nghệ thuật của nhân dân.

Các nghệ sỹ, diễn viên Nhà hát chèo Ninh Bình đã tham gia Cuộc thi tài năng trẻ diễn viên sân khấu Tuồng, Chèo chuyên nghiệp toàn quốc năm 2017 và giành được 1 huy chương vàng, 2 huy chương bạc, 1 giải triển vọng.

Tại lễ tuyên dương, lãnh đạo Sở Văn hóa và thể thao đã ghi nhận và biểu dương những nỗ lực, cố gắng mà các huấn luyện viên, vận động viên, nghệ sỹ, diễn viên với tài năng và tâm huyết của mình đã cố gắng giành được. Đại diện ngành Văn hóa và thể thao mong muốn trong năm 2018 này, các huấn luyện viên, vận động viên, nghệ sỹ, diễn viên không ngừng học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn, nêu cao hơn nữa tinh thần quyết tâm thi đấu, biểu diễn để có thể gặt hái được nhiều thành tích, góp phần khẳng định vị thế của thể dục thể thao, nghệ thuật biểu diễn chuyên nghiệp của tỉnh với bè bạn cả nước cũng như quốc tế.

Cũng tại buổi lễ, ban tổ chức đã công bố nhiều quyết định khen thưởng: Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho 3 nghệ sỹ, diễn viên đạt giải tại Cuộc thi tài năng trẻ diễn viên sân khấu Tuồng, Chèo chuyên nghiệp toàn quốc năm 2017;

Giấy khen của Sở Văn hóa và thể thao cho 11 vận động viên có nhiều thành tích trong thi đấu giải Quốc tế;

Trao thưởng của Sở Văn hóa và thể thao cho 19 huấn luyện viên có nhiều thành tích trong công tác đào tạo, huấn luyện;

Trao thưởng cho 57 vận động viên giành nhiều thành tích, huy chương tại các giải đấu trong và ngoài nước.

Phương Nam

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Mùa cói Kim Sơn
Đền thờ Trương Hán Siêu uy nghiêm dưới chân núi Dục Thúy
Điểm du lịch Chùa Vàng
Cúc họa mi “rung rinh” phố phường Ninh Bình

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả