ATGT Thứ ba, 07/04/2020 14:53

Lập 5 chốt kiểm tra xe vận chuyển hành khách trên địa bàn tỉnh

Thực hiện Quyết định số 105/QĐ-SGTVT ngày 06/4/2020 của Sở Giao thông vận tải tỉnh Ninh Bình, sáng 7/4, các tổ công tác liên ngành do lực lượng Thanh tra giao thông chủ trì, làm tổ trưởng, phối hợp với lực lượng cảnh sát giao thông và cán bộ y tế các địa phương đã thành lập 5 chốt kiểm tra tại các tuyến giao thông cửa ngõ ra vào địa phận tỉnh Ninh Bình.

Lực lượng chức năng kiểm tra chặt chẽ các xe vận tải khách theo Chỉ thị 16 của TTCP.
Lực lượng chức năng kiểm tra chặt chẽ các xe vận tải khách theo Chỉ thị 16 của TTCP.

Các chốt gồm: Các chốt cầu Non Nước và cầu Nam Bình (thành phố Ninh Bình); chốt cầu Khuất (huyện Gia Viễn); chốt Dốc Xây (thành phố Tam Điệp) và chốt cầu Lập Cập (huyện Nho Quan).

Các chốt kiểm tra thực hiện hoạt động 24/24h hàng ngày vào tất cả các ngày trong tuần, đảm bảo mỗi chốt có 6 thành viên/ca, gồm đủ 3 lực lượng kể trên.

Các chốt có nhiệm vụ tổ chức kiểm tra việc chấp hành Chỉ thị 16/CT-TTg ngày 31/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ đối với các xe vận chuyển khách trên địa bàn tỉnh Ninh Bình, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm và tiến hành ngay các biện pháp cách ly đối với những trường hợp có dấu hiệu nhiễm bệnh Covid-19.

Ngay khi ra quân, các chốt kiểm tra đã thực hiện nghiêm túc quy định về việc kiểm tra, kiểm soát phương tiện vận tải hành khách. Qua đánh giá của Tổ công tác liên ngành, qua công tác kiểm tra, kiểm soát trong buổi đầu ra quân, đa phần các lái xe đều chấp hành tốt quy định của pháp luật về vận chuyển hành khách trong thời gian này.

Các tổ công tác sẽ duy trì hoạt động theo quy định nhằm tăng cường các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn từ nay đến hết thời gian theo Chỉ thị 16/CT-TTg ngày 31/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ.

Hạnh Chi- Minh Quang

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Khám phá ngôi chùa được mệnh danh Nam thiên đệ tam động
Rực rỡ những vườn hoa hướng dương ở Ninh Bình
Mênh mang làng chài Kênh Gà
Cố đô Hoa Lư- Kinh đô đầu tiên của Nhà nước phong kiến tập quyền

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả