Tin tức Thứ hai, 01/01/2018 07:59

Lãnh đạo tỉnh chúc mừng các đơn vị ngành tài chính

Chiều ngày 31/12, thay mặt cho Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, đoàn công tác do đồng chí Đinh Chung Phụng, TVTU, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh dẫn đầu đã đến thăm, tặng quà và động viên các đơn vị thuộc ngành tài chính. Cùng đi có đồng chí Vũ Công Hoan, TUV, Chánh Văn phòng UBND tỉnh; và đại diện một số phòng, ban của UBND tỉnh.

 Đồng chí Đinh Chung Phụng, TVTU, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh chúc mừng Cục Hải quan Hà Nam Ninh. Ảnh: Minh Huệ
Đồng chí Đinh Chung Phụng, TVTU, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh chúc mừng Cục Hải quan Hà Nam Ninh. Ảnh: Minh Huệ

Tại Sở Tài chính, đồng chí Đinh Chung Phụng, TVTU, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh khẳng định: Vượt trên mọi điều kiện khó khăn, Sở Tài chính đã có một năm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Không chỉ điều hành chi ngân sách hiệu quả mà còn đảm bảo an toàn các nguyên tắc chi tiêu. Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh mong rằng, đơn vị sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ với các đơn vị trong ngành tài chính hoàn thành xuất sắc những mục tiêu đã đề ra trong năm 2018 sắp tới.

Tại Cục hải quan Hà Nam Ninh, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh ghi nhận tinh thần vượt khó của tập thể đơn vị. Đặc biệt, đồng chí biểu dương sự nỗ lực của tập thể cán bộ, công nhân viên Chi cục hải quan Ninh Bình. Kết quả 2.663 tỷ đồng thu cho đến ngày 31/12/2017, đạt 168% dự toán HĐND giao cho hải quan là điều rất đáng ghi nhận.

Đến thăm Kho bạc nhà nước tỉnh, đồng chí Đinh Chung Phụng, TVTU, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đánh giá cao nỗ lực của cán bộ, nhân viên toàn hệ thống. Trong năm, công tác thu, chi đã được kho bạc kiểm soát chặt chẽ, góp phần hỗ trợ hiệu quả hoạt động tài chính của tỉnh.

Biểu dương những kết quả mà Chi cục Thuế tỉnh đã đạt được, đồng chí Đinh Chung Phụng, TVTU, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh nhấn mạnh: Ngành thuế Ninh Bình đã có một năm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong điều kiện hết sức khó khăn. Tính đến 17 giờ ngày 31/12/2017, tổng thu ngân sách trên địa bàn đã vượt 8.700 tỷ đồng, đạt 145,5% dự toán HĐND giao; trong đó, thu nội địa đạt trên 6.000 tỷ đồng.

Đánh giá năm 2017 là một năm thành công của ngành tài chính tỉnh, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh mong rằng, trong năm 2018, lãnh đạo, cán bộ và nhân viên toàn ngành tiếp tục đoàn kết, nỗ lực, vượt mọi khó khăn, đề cao tinh thần trách nhiệm trong công việc để hoàn thành và hoàn thành vượt mức tất cả chỉ tiêu kế hoạch đề ra.

Thái Học

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Điểm du lịch Chùa Vàng
Cúc họa mi “rung rinh” phố phường Ninh Bình
Thạch Kinh chùa Nhất trụ - Bảo vật quốc gia đầu tiên ở Ninh Bình
Sân golf Tràng An

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả