Thời sự Thứ ba, 05/06/2018 15:03

Lãnh đạo Hội LHPN tỉnh đối thoại với cán bộ, hội viên, phụ nữ 4 xã thuộc huyện Yên Khánh

Sáng 5/6, Ban Thường vụ Hội LHPN tỉnh tổ chức buổi đối thoại với 200 cán bộ, hội viên, phụ nữ 4 xã của huyện Yên Khánh là: Khánh Hòa, Khánh Phú, Khánh An, Khánh Cư. Dự buổi đối thoại có các đồng chí lãnh đạo Hội LHPN tỉnh; đồng chí Bí thư Huyện ủy Yên Khánh; lãnh đạo Sở GD&ĐT; đại diện Ban Tuyên giáo, Ban Dân vận Tỉnh ủy, Sở NN&PTNT...

Đại diện cán bộ, hội viên phụ nữ phát biểu tại buổi đối thoại.
Đại diện cán bộ, hội viên phụ nữ phát biểu tại buổi đối thoại.

Tại buổi đối thoại, đã có 14 ý kiến phát biểu của cán bộ, hội viên, phụ nữ về 5 vấn đề: Việc sắp xếp cán bộ, chính sách hỗ trợ trong phát triển kinh tế nông nghiệp, vệ sinh môi trường, các chính sách đối với giáo viên, trẻ em bậc học mầm non và vấn đề hoạt động của “đạo lạ” trên địa bàn tỉnh.

Bên cạnh đó là một số ý kiến là những tâm tư, nguyện vọng, những kiến nghị, đề xuất chính đáng trong việc thực hiện các chủ trương, chính sách liên quan đến cán bộ Hội ở cơ sở, hội viên, phụ nữ và bình đẳng giới.

Trước khi tổ chức buổi đối thoại này, Ban Thường vụ Hội LHPN tỉnh đã tổ chức khảo sát, lấy ý kiến, định hướng cho cán bộ, hội viên, phụ nữ và tuyên truyền rộng rãi trên đài truyền thanh của 4 xã. Vì vậy buổi đối thoại đã diễn ra trong không khí dân chủ, với tinh thần cởi mở, thẳng thắn, trung thực, khách quan; cán bộ, hội viên, phụ nữ tham gia mạnh dạn, tự tin phát biểu với những ý kiến ngắn gọn, rõ ràng, tập trung.

Đã có 15 câu hỏi đặt ra và được các đại biểu tham gia đối thoại trả lời, giải đáp, cơ bản đáp ứng được nguyện vọng của cán bộ, hội viên, phụ nữ trong buổi đối thoại.Qua đó niềm tin giữa cán bộ, hội viên, phụ nữ đối với cấp ủy đảng, chính quyền và tổ chức Hội được củng cố và nâng cao; tạo được sự đồng thuận, góp phần tích cực đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội và phát triển kinh tế của địa phương, của tỉnh.

Tin, ảnh: Xuân Trường

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Mùa lau trắng Tràng An
Huyền ảo Bái Đính về đêm
Vườn hoa Yên Sơn- địa chỉ chụp ảnh “check in” mới của giới trẻ
Sân Golf Hoàng Gia – điểm đến hấp dẫn

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả