Tin tức Thứ sáu, 19/07/2019 08:04

Kim Sơn: Doanh số cho vay các chương trình tín dụng chính sách đạt trên 119 tỷ đồng

6 tháng đầu năm, Phòng giao dịch Ngân hàng CSXH huyện Kim Sơn đã tranh thủ được nguồn vốn khá lớn từ cấp trên và vốn huy động để cho vay hộ nghèo và các đối tượng chính sách trên địa bàn.

Doanh số cho vay các chương trình tín dụng chính sách đạt trên 119 tỷ đồng. Tổng dư nợ đạt gần 500 tỷ đồng, tăng hơn 40 tỷ đồng so với thời điểm 31/12/2018. Tăng trưởng dư nợ chủ yếu tập trung vào chương trình hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ mới thoát nghèo, cho vay nước sạch và vệ sinh môi trường, cho vay sản xuất, kinh doanh vùng khó khăn.

Toàn huyện có 5 xã, thị trấn không có nợ quá hạn, tỷ lệ nợ quá hạn trên địa bàn huyện là 0,32%. Trong những tháng cuối năm, Phòng giao dịch Ngân hàng CSXH huyện Kim Sơn tiếp tục tranh thủ nguồn vốn của Ngân hàng CSXH tỉnh để giải ngân các chương trình tín dụng đảm bảo hộ nghèo, cận nghèo, mới thoát nghèo và các đối tượng chính sách có nhu cầu đủ điều kiện được vay vốn để phát triển sản xuất, nâng cao thu nhập; đồng thời bảo đảm kế hoạch huy động vốn, xử lý tốt nợ đến hạn, hạn chế nợ quá hạn phát sinh, phấn đấu đến 31/12/2019 nợ quá hạn dưới 0,3%.

Hồng Giang

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Mùa lau trắng Tràng An
Huyền ảo Bái Đính về đêm
Vườn hoa Yên Sơn- địa chỉ chụp ảnh “check in” mới của giới trẻ
Sân Golf Hoàng Gia – điểm đến hấp dẫn

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả