Tin tức Thứ năm, 10/05/2018 14:58

Khống chế thành công cháy nhà dân ở phường Phúc Thành

Vào khoảng 4h sáng nay, một đám cháy lớn bùng phát tại ngôi nhà số 38, đường Trương Hán Siêu, phường Phúc thành, thành phố Ninh Bình. Sau 30 phút tích cực triển khai các phương án chữa cháy của ngành chức năng, ngọn lửa được khống chế, dập tắt kịp thời nên không gây thương vong về người, tuy nhiên gây nhiều thiệt hại về tài sản.

Toàn bộ tài sản trong tầng một của ngôi nhà gia đình ông Thái Văn Toàn đã bị thiêu rụi.
Toàn bộ tài sản trong tầng một của ngôi nhà gia đình ông Thái Văn Toàn đã bị thiêu rụi.

Theo các nhân chứng, đám cháy phát ra từ gia đình ông Thái Văn Toản và bà Đặng Thị Tuyết vào khoảng 4 giờ sáng ngày 10/5. Mặc dù thời điểm xảy ra vụ cháy còn khá sớm nhưng do ngôi nhà nằm gần khu chợ nên đã kịp thời được các tiểu thương và nhân dân xung quanh phát hiện sớm.

Ngay lập tức mọi người tri hô hàng xóm sống xung quanh tìm cách đánh thức và báo cho chủ nhà biết về vụ cháy, đồng thời báo cho lực lượng chữa cháy.

Nhận được tin báo, Phòng cảnh sát PCCC đã cử xe đến hiện trường để dập lửa. Thời điểm phát hiện vụ cháy, trong nhà có 9 người, trong đó 6 người đã thoát hiểm tại tầng thượng của ngôi nhà, 3 người còn lại bị kẹt trong nhà tắm. Các chiến sỹ phòng Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường,tích cực triển khai phương án chữa cháy và tìm cách đưa các thành viên còn mắc kẹt ra khỏi hiện trường vụ cháy.

Sau gần 30 phút, đám cháy được khống chế và dập tắt hoàn toàn, rất may không có thiệt hại về người và không lan sang các hộ dân lân cận. Tuy nhiên, tại hiện trường, tầng 1 của ngôi nhà với nhiều tài sản có giá trị bị thiêu rụi hoàn toàn.

Hiện lực lượng chức năng đã tiếp cận khám nghiệm hiện trường và tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân vụ cháy. Được biết, gia đình ông Thái Văn Toàn làm nghề làm và kinh doanh vàng mã.

Tin, ảnh Đào Hằng

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Linh thiêng Chùa, động Thiên Tôn
Đẹp nao lòng mùa cây thay lá
Lễ hội Báo bản làng Nộn Khê
Trảy hội, du xuân miền đất Cố đô

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả