Quốc phòng Thứ ba, 03/10/2017 17:26

Khối thi đua LLVT các huyện, thành phố tổng kết phong trào thi đua Quyết thắng

Ngày 3/10, tại Ban Chỉ huy Quân sự thành phố Tam Điệp, Khối thi đua LLVT các huyện, thành phố tổ chức hội nghị tổng kết phong trào thi đua Quyết thắng năm 2017. Đồng chí Đại tá Nguyễn Ngọc Thạch, TVTU, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh dự hội nghị.

Quang cảnh hội nghị.
Quang cảnh hội nghị.

Phong trào thi đua Quyết thắng năm 2017 của khối LLVT các huyện, thành phố luôn được Đảng ủy, chỉ huy các đơn vị quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo chặt chẽ, đã bám sát nhiệm vụ chính trị của đơn vị, có chuyển biến tích cực và đạt được những kết quả vững chắc.

Các đơn vị đã có sự đổi mới cả về nội dung, hình thức và các biện pháp thi đua; thực hiện nghiêm túc việc theo dõi, kiểm tra, khảo sát chấm điểm thi đua theo Quy chế của Hội đồng TĐKT Bộ CHQS tỉnh.

Phong trào thi đua Quyết thắng đã phát huy được sức mạnh tổng hợp, tạo ra động lực mới thúc đẩy thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ quốc phòng, quân sự, địa phương năm 2017.

Nổi bật là: Tổ chức quán triệt và thực hiện nghiêm túc các Chỉ thị, Nghị quyết của các cấp ủy Đảng; duy trì nghiêm chế độ SSCĐ, nhất là trong các dịp lễ, tết, các ngày Lễ trọng đại của đất nước và địa phương; hoàn thành tốt nhiệm vụ huấn luyện quân sự, giáo dục chính trị, phổ biến và giáo dục pháp luật cho các đối tượng; thực hiện tốt “3 thực chất” trong huấn luyện…

Thay mặt Đảng uỷ-Bộ CHQS tỉnh, Đại tá Nguyễn Ngọc Thạch, TVTU, Chỉ huy trưởng BCHQS tỉnh ghi nhận, biểu dương và chúc mừng những kết quả, thành tích khối LLVT các huyện, thành phố đã đạt được trong năm 2017.

Để hoàn thành tốt các nhiệm vụ, tạo bước đột phá trong phong trào thi đua Quyết thắng, đồng chí đề nghị các đơn vị cần tập trung thực hiện tốt những nội dung chủ yếu: Làm tốt công tác giáo dục chính trị, định hướng tư tưởng, nâng cao nhận thức về tình hình nhiệm vụ, xây dựng bản lĩnh chính trị, niềm tin cho cán bộ, chiến sỹ, giữ vững trận địa tư tưởng của Đảng trong LLVT.

Duy trì thực hiện nghiêm chế độ SSCĐ, đột phá vào xây dựng nền nếp chính quy, rèn luyện kỷ luật, đảm bảo an toàn tuyệt đối về mọi mặt, làm chuyển biến vững chắc về ý thức chấp hành pháp luật nhà nước, kỷ luật quân đội.

Phối hợp chặt chẽ với các lực lượng nắm chắc tình hình địa bàn, tình hình nhân dân, kịp thời tham mưu cho cấp uỷ, chính quyền địa phương giữ vững ổn định chính trị, trật tự - an toàn xã hội, phối hợp chặt chẽ với các lực lượng sẵn sàng tham gia ứng cứu, khắc phục hậu quả lũ, lụt xảy ra trên địa bàn.

Tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 1.050 Đinh Bộ Lĩnh lên ngôi hoàng đế và lập nên Nhà nước Đại Cồ Việt; chào mừng Đại hội thi đua Quyết thắng LLVT tỉnh giai đoạn 2013 - 2018; phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể của địa phương tham mưu tổ chức các hoạt động kỷ niệm các ngày lễ của đất nước, Quân đội và địa phương.

Quán triệt tốt Chỉ thị của các cấp về tiếp tục đổi mới công tác Thi đua, khen thưởng. Tăng cường chỉ đạo xây dựng và nhân rộng các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến, kịp thời biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ.

Đào Duy-Trường Giang

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Quảng trường Đinh Tiên Hoàng Đế
Bình yên cầu ngói Phát Diệm
Dịu dàng hương sen mùa hạ
Ngút ngàn màu xanh Tam Cốc

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả