Tin văn nghệ Thứ tư, 24/05/2017 16:11

Khởi động cuộc thi Hoa khôi Phụ nữ Việt Nam qua ảnh

Từ ngày 1/6, cuộc thi Hoa khôi Phụ nữ Việt Nam qua ảnh - Miss Photo 2017: Hành trình tỏa sáng do Báo Phụ nữ Việt Nam tổ chức sẽ chính thức khởi động.

Cuộc thi nhằm tìm kiếm và tôn vinh những người phụ nữ Việt Nam có đạo đức tốt, có tinh thần hướng thiện, giàu lòng nhân ái, có khả năng diễn xuất trước ống kính; mở ra sân chơi sáng tạo, mới lạ cho nữ thanh niên, giới nhiếp ảnh, các stylist, nhà thiết kế thời trang, chuyên gia làm đẹp… và đông đảo bạn đọc.

Đối tượng tham gia Hoa khôi Phụ nữ Việt Nam qua ảnh sẽ có các tiêu chí: Là nữ công dân có quốc tịch Việt Nam tuổi từ 18 đến 27, chỉ cần cao từ 1m58 trở lên, ngoại hình cân đối.

Vòng sơ khảo (diễn ra từ tháng 6 đến hết tháng 10/2017) với năm nội dung thi ảnh hàng tháng theo chủ đề sắc màu tương ứng Ngũ hành gồm: Tháng 6 (màu vàng), tháng 7 (màu xanh lá), tháng 8 (màu xanh dương), tháng 9 (màu đỏ) và tháng 10 (màu tím). Mỗi thí sinh và ê kíp nhiếp ảnh sẽ có cơ hội thể hiện sự sáng tạo của mình qua các bộ ảnh độc đáo theo màu chủ đề của tháng. Mỗi bộ ảnh dự thi phải gồm các phong cách: ảnh thời trang đường phố, áo dài/trang phục dân tộc, đầm dạ hội, bikini và ảnh selfie. Sau vòng sơ khảo, top 30 thí sinh xuất sắc sẽ được lọt vào vòng chung khảo.

Bên cạnh các phần thi, tại vòng sơ khảo, mỗi tháng ban tổ chức sẽ thực hiện một chương trình offline theo chủ đề nhằm tạo cơ hội cho các thí sinh, những đơn vị đồng hành với chương trình và bạn đọc tham gia, chia sẻ, đồng thời nâng cao năng lực, kỹ năng sống. Chủ đề các buổi offline gồm: Khát vọng sống; Chuyện của người ở lại; Đẹp 360 độ; Menu Hồng; Cân bằng cuộc sống.

Ngoài giải thưởng cho ngôi vị Hoa khôi và hai Á khôi, Ban Tổ chức cũng trao 5 giải phụ gồm: Người đẹp được bình chọn nhiều nhất qua tin nhắn SMS; Người đẹp mặc trang phục dạ hội đẹp nhất; Người đẹp mặc trang phục dân tộc đẹp nhất; Người đẹp nhân ái - Miss Mottainai; Người đẹp có hình thể đẹp nhất.

Cuộc thi Miss Photo - Hoa khôi Phụ nữ Việt Nam qua ảnh do Báo Phụ nữ Việt Nam tổ chức đã có 7 mùa thành công (từ năm 2000 đến 2012). Nhiều người đẹp tham gia và đoạt giải trong cuộc thi này đã trở thành những gương mặt nổi bật và có những hoạt động ý nghĩa với cộng đồng như: Trần Bảo Ngọc, Ngô Thanh Vân, Thanh Hằng, Xuân Lan, Hà Anh, Trúc Diễm, Dương Mỹ Linh, Trương Thị May, Võ Hoàng Yến, Phan Thu Quyên, Vũ Ngọc Hoàng Oanh, Hạ Vi, Hồng Ân…

Nguồn: Dangcongsan.vn

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Rợp trời sắc hoa hồng mai ở chùa Bái Đính
Lãng mạn thiên nhiên xanh mát ở Thung Nham
Động Người xưa – Dấu ấn của người tiền sử
Xuân về trên làng hoa Ninh Phúc

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả