Tin tức Thứ năm, 08/11/2018 16:39

Khánh thành và bàn giao nhà đại đoàn kết cho 9 hộ gia đình nghèo, gia đình chính sách tại Tam Điệp

Ngày 8/11, Ủy ban MTTQ VN thành phố Tam Điệp phối hợp với Công ty xi măng Long Sơn tổ chức khánh thành và bàn giao nhà đại đoàn kết cho 9 hộ gia đình nghèo, gia đình chính sách trên địa bàn thành phố.

Đại diện Công ty Xi măng Long Sơn trao quà cho các gia đình.
Đại diện Công ty Xi măng Long Sơn trao quà cho các gia đình.

Được biết, Công ty xi măng Long Sơn đã hỗ trợ 356 triệu đồng để góp phần xây dựng 9 ngôi nhà đại đoàn kết. Ngoài ra, Quỹ đền ơn đáp nghĩa và an sinh xã hội thành phố và các xã, phường hỗ trợ 75 triệu đồng; các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm hỗ trợ tiền mặt và vật liệu xây dựng, máy móc, ngày công trị giá 130 triệu đồng; Ban công tác Mặt trận các khu dân cư, anh em họ hàng… cũng tham gia ủng hộ, giúp đỡ các hộ trong quá trình xây dựng nhà.

Sau gần 3 tháng thi công, 9 ngôi nhà đại đoàn kết đã được hoàn thành đúng tiến độ, đảm bảo tuyệt đối an toàn và chất lượng công trình. Trong quá trình thi công, MTTQ thành phố, các ngành, các địa phương thường xuyên đến động viên, kiểm tra, giám sát tiến độ, chất lượng xây dựng nhà ở của mỗi gia đình.

9 ngôi nhà được xây dựng với tổng diện tích hơn 400 m2, trong đó nhà nhỏ nhất có diện tích 32 m2, nhà lớn nhất có diện tích 65 m2, tổng kinh phí là hơn 1 tỷ đồng.

Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa thiết thực của các cấp, các ngành, các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Tam Điệp nhằm chăm lo, động viên các hộ gia đình nghèo, gia đình chính sách, giúp họ có nhà ở kiên cố, ổn định cuộc sống.

Đào Duy- Trường Giang

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Mê mẩn ngắm danh thắng Tam Cốc trong mùa lúa xanh ngát
Linh thiêng Chùa, động Thiên Tôn
Đẹp nao lòng mùa cây thay lá
Lễ hội Báo bản làng Nộn Khê

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả