Tin tức Chủ nhật, 05/03/2017 19:10

Khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho 700 nông dân thị trấn Bình Minh

Ngày 4/3, Công ty CP Lộc Trời Miền Bắc và Quỹ Chăm sóc sức khỏe nông dân An Giang đã phối hợp với Công ty TNHH MTV Bình Minh và Bệnh viện đa khoa tỉnh Ninh Bình tổ chức tư vấn sức khỏe, khám bệnh và cấp thuốc miễn phí cho 700 bà con nông dân và những người có hoàn cảnh khó khăn khu vực thị trấn Bình Minh.

Các bác sĩ khám bệnh cho nông dân thị trấn Bình Minh.
Các bác sĩ khám bệnh cho nông dân thị trấn Bình Minh.

Trực tiếp thực hiện hoạt động tư vấn, khám chữa bệnh cho nông dân là đoàn 28 bác sĩ, y tá, điều dưỡng thuộc các chuyên khoa như nội, ngoại, chuyên khoa mắt, tai mũi họng, chẩn đoán hình ảnh... của Bệnh viện đa khoa tỉnh Ninh Bình.

Được biết, Quỹ chăm sóc sức khỏe nông dân An Giang đã được Công ty Cổ phần BVTV An Giang (đơn vị tiền thân của Tập đoàn Lộc Trời) thành lập từ năm 2004 nhằm thực hiện các hoạt động an sinh xã hội, chăm sóc sức khỏe cho nông dân. Tính đến năm 2016, hoạt động tư vấn khám chữa bệnh đã được thực hiện trên 510 nghìn lượt người dân được khám và cấp thuốc miễn phí, trong đó có trên 9 nghìn trường hợp được phẫu thuật mắt.

Trong thời gian qua, Công ty CP Lộc Trời miền Bắc và UBND huyện Kim Sơn đã ký kết thỏa thuận hợp tác trong lĩnh vực nông nghiệp, xây dựng mô hình sản xuất nông nghiệp theo chuỗi giá trị, ứng dụng khoa học công nghệ tiên tiến. Chính vì vậy, hoạt động khám, tư vấn chữa bệnh và cấp phát thuốc lần này thể hiện sự đồng hành của Tập đoàn không chỉ trong việc hỗ trợ kiến thức kỹ thuật mà còn từ việc chăm lo sức khỏe, đảm bảo cuộc sống khỏe mạnh và ấm no của người nông dân.

Thái Học-Anh Tuấn

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Rợp trời sắc hoa hồng mai ở chùa Bái Đính
Lãng mạn thiên nhiên xanh mát ở Thung Nham
Động Người xưa – Dấu ấn của người tiền sử
Xuân về trên làng hoa Ninh Phúc

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả