Thời sự Thứ sáu, 01/09/2017 17:08

Khai trương phòng học vi tính tại trường THCS Ninh Nhất

Ngày 1/9, trong không khí chào mừng kỷ niệm 72 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, chào mừng ngày khai giảng năm học mới 2017- 2018 và ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, Báo Ninh Bình phối hợp với xã Ninh Nhất và các doanh nghiệp tài trợ tổ chức lễ khai trương phòng học vi tính tại trường THCS Ninh Nhất, thành phố Ninh Bình.

Các đại biểu cắt băng khánh thành, khai trương phòng học vi tính tại trường THCS Ninh Nhất. Ảnh: Thế Minh
Các đại biểu cắt băng khánh thành, khai trương phòng học vi tính tại trường THCS Ninh Nhất. Ảnh: Thế Minh

Dự lễ khai trương có các đồng chí lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Ban Tổ chức Tỉnh ủy; đại diện Thành ủy Ninh Bình; Phòng Giáo dục- đào tạo thành phố Ninh Bình; Viettel Ninh Bình; Công ty TNHH XNK Tài Anh.

Với mong muốn được góp phần đào tạo nguồn nhân lực của địa phương, hỗ trợ thầy và trò trường THCS Ninh Nhất có thêm điều kiện về trang thiết bị phục vụ cho việc dạy và học, Báo Ninh Bình cùng Viettel Ninh Bình và Công ty TNHH XNK Tài Anh đã hỗ trợ 90 triệu đồng trang bị phòng máy vi tính cho nhà trường với 2 máy chiếu, 10 máy vi tính.

Trong quá trình hoàn thiện phòng máy mới, Viettel Ninh Bình còn cử các kỹ sư, nhân viên kỹ thuật đến hỗ trợ trường sửa chữa, bảo trì số máy tính đang sử dụng gặp sự cố, đưa vào sử dụng, cơ bản đáp ứng yêu cầu dạy và học của nhà trường.

Tại buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Báo Ninh Bình và các doanh nghiệp tài trợ đã cắt băng khánh thành, khai trương phòng máy vi tính.

Các đại biểu tham quan phòng học vi tính mới khánh thành.
Các đại biểu tham quan phòng học vi tính mới khánh thành.

Đây là 1 trong các hoạt động của Báo Ninh Bình là đơn vị phụ trách cùng các doanh nghiệp kết nghĩa trong triển khai thực hiện Quyết định số 140-QĐ/TU của Ban Thường vụ Tỉnh ủy tại xã Ninh Nhất, là 1 trong 55 xã đặc thù của tỉnh.

Phan Hiếu

Xem Video

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Quảng trường Đinh Tiên Hoàng Đế
Bình yên cầu ngói Phát Diệm
Dịu dàng hương sen mùa hạ
Ngút ngàn màu xanh Tam Cốc

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả