Tin tức Thứ ba, 08/01/2019 14:47

Khai trương cửa hàng nông sản an toàn đầu tiên tại địa bàn huyện Kim Sơn

Ngày 8/1, Hội Nông dân tỉnh tổ chức khai trương cửa hàng nông sản an toàn Phương Dung tại phố Phát Diệm Đông, thị trấn Phát Diệm, huyện Kim Sơn. Dự lễ khai trương có đồng chí Lưu Danh Tuyên, TVTU, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy; Đinh Hồng Thái, TUV, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh; cùng các đồng chí đại diện Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Kim Sơn và đông đảo nhân dân địa phương.

Các đại biểu cắt băng khai trương cửa hàng.
Các đại biểu cắt băng khai trương cửa hàng.

Cửa hàng nông sản an toàn Phương Dung là cửa hàng thứ 8 trên địa bàn toàn tỉnh, và là cửa hàng nông sản an toàn đầu tiên tại địa bàn huyện Kim Sơn. Tại cửa hàng có các sản phẩm nông sản sạch của các địa phương trên địa bàn huyện đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm, được kiểm soát chặt chẽ từ khâu chọn giống, chăm sóc, thu hoạch, sơ chế, bảo quản và vận chuyển.

Các sản phẩm như thịt lợn, dê, bò; rau, củ, quả; nem chua, dấm ớt... của các HTX nông sản, tổ hợp tác có uy tín và là thành viên của Hội Nông dân trên địa bàn tỉnh đã được cấp Giấy chứng nhận đảm bảo an toàn thực phẩm.

Các đại biểu thăm quan gian hàng.
Các đại biểu thăm quan gian hàng.

Đây là địa chỉ tin cậy, nhằm phân phối nông sản an toàn cho người tiêu dùng trên địa bàn huyện Kim Sơn nói chung và thị trấn Phát Diệm nói riêng, từng bước đáp ứng nhu cầu tiêu thụ nông sản sạch của nhân dân, góp phần bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.

Thái Học - Đức Lam

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Động Am Tiêm
Sắc màu Tam Cốc
Cồn Nổi - Công trình vượt biển
Độc đáo mùa bướm rừng Cúc Phương

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả