Đời sống Thứ sáu, 11/01/2019 15:09

Khai trương của hàng nông sản an toàn Hoa Đô

Ngày 11/1, Hội Nông dân tỉnh phối hợp với Hội Nông dân thành phố Ninh Bình tổ chức khai trương cửa hàng nông sản an toàn Hoa Đô tại số 49, đường Xuân Thành, phường Tân Thành. Tới dự có các đồng chí: Trần Hồng Quảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Bùi Mai Hoa, TVTU, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; lãnh đạo Trung ương Hội Nông dân Việt Nam; lãnh đạo một số sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh và thành phố Ninh Bình.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh tham quan gian hàng nông sản an toàn.
Các đồng chí lãnh đạo tỉnh tham quan gian hàng nông sản an toàn.

Cửa hàng nông sản an toàn Hoa Đô là cửa hàng thứ 2 trên địa bàn thành phố do Hội Nông dân tỉnh và Hội nông dân thành phố Ninh Bình triển khai xây dựng nhằm thực hiện Đề án "Nông dân Ninh Bình nói không với thực phẩm bẩn". Cửa hàng hiện có hơn 100 sản phẩm đa dạng về chủng loại, đảm bảo chất lượng và được bảo quản đúng kỹ thuật, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Trong đó, nhiều mặt hàng nông sản đã được cơ quan chức năng kiểm định và công nhận sản xuất an toàn, sản xuất theo hướng VietGap, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Đặc biệt, tại cửa hàng bày bán các sản phẩm của 12 mô hình điểm "Nông dân nói không với thực phẩm bẩn" do Hội Nông dân tỉnh triển khai thực hiện tại các huyện, thành phố trong năm 2017 và năm 2018 với những nông sản đặc trưng của từng địa phương.

Cửa hàng cũng liên kết với nhiều địa phương trong cả nước để giới thiệu tới khách hàng những nông sản đặc trưng như hoa quả, thực phẩm, đặc sản của các vùng miền trong cả nước.

Cùng với quan tâm đảm bảo chất lượng sản phẩm, chủ cửa hàng còn tiến hành tư vấn các kiến thức về lựa chọn, chế biến, bảo quản thực phẩm an toàn, đảm bảo sức khỏe cộng đồng; tổ chức cho những khách hàng thân thiết đi tham quan khu vực sản xuất nông sản an toàn cung cấp cho cửa hàng.

Đồng thời thường xuyên cập nhật thông tin về sản phẩm hàng ngày trên trang facebook tại địa chỉ Cửa Hàng Nông Sản An Toàn Hoa Đô do vậy khách hàng có thể nắm được thông tin các sản phẩm có trong ngày, trong tuần, trong tháng và đặt hàng theo yêu cầu.

Đào Duy - Thế Minh


Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Động Am Tiêm
Sắc màu Tam Cốc
Cồn Nổi - Công trình vượt biển
Độc đáo mùa bướm rừng Cúc Phương

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả