Thời sự Thứ tư, 30/01/2019 09:25

Khai mạc trưng bày báo Xuân và triển lãm tranh nghệ thuật mừng Đảng, mừng Xuân Kỷ Hợi 2019

Sáng 30/1, Sở Văn hóa và Thể thao phối hợp với Hội Nhà báo Ninh Bình tổ chức khai mạc trưng bày báo Xuân và triển lãm tranh nghệ thuật mừng Đảng, mừng Xuân Kỷ Hợi 2019. Dự khai mạc có các đồng chí: Nguyễn Thị Thanh, UVT.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; lãnh đạo Hội Nhà báo tỉnh, Sở VH&TT, Sở Thông tin và Truyền thông, Đài PTTH tỉnh, Báo Ninh Bình và đông đảo hội viên Hội Nhà báo tỉnh.

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh, UVT.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh và các đại biểu cắt băng khai mạc trưng bày báo Xuân Kỷ Hợi 2019.
Đồng chí Nguyễn Thị Thanh, UVT.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh và các đại biểu cắt băng khai mạc trưng bày báo Xuân Kỷ Hợi 2019.

Năm nay, tham gia trưng bày báo Xuân Kỷ Hợi có gần 200 loại báo, tạp chí của các cơ quan Trung ương và các báo, tạp chí của 63 tỉnh, thành phố trong cả nước; đồng thời có 60 tác phẩm tranh cổ động và trên 300 tác phẩm văn học, văn kiện của Đảng, những tạp chí, bản tin của các cấp, các ngành trong tỉnh với chủ đề “Mừng Đảng, Mừng Xuân”.

Các ấn phẩm báo Xuân đều được đầu tư, chú trọng về nội dung và hình thức, có chất lượng tốt, đảm bảo phục vụ cho nhiều đối tượng độc giả. Nội dung các tác phẩm báo chí phản ánh toàn diện, đa dạng, sinh động mọi mặt của đời sống, chính trị cũng như nhiệm vụ phát triển KT-XH của tỉnh, của đất nước trong năm 2018, thiết thực thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Ninh Bình lần thứ XXI.

Các đại biểu tham quan trưng bày gian báo Xuân.
Các đại biểu tham quan gian trưng bày báo Xuân.

Đối với báo chí Ninh Bình, năm 2018, các cơ quan thông tấn báo chí trong tỉnh tiếp tục giữ vững định hướng chính trị, thực hiện đúng tôn chỉ, mục đích của các loại hình báo chí, tuyên truyền kịp thời, chính xác mọi mặt hoạt động của địa phương, đơn vị.

Đồng thời tích cực tuyên truyền, nhân rộng các tấm gương người tốt, việc tốt ở các ngành, lĩnh vực, phản ánh kịp thời tâm tư, nguyện vọng của các tầng lớp nhân dân, góp phần đưa chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đi vào cuộc sống, khẳng định sự phát triển toàn diện của tỉnh Ninh Bình tới bạn bè trong nước và quốc tế.
Hội báo Xuân được tổ chức hàng năm trở thành một nét đẹp văn hóa nhằm tôn vinh những người làm công tác trên mặt trận tư tưởng văn hóa, đem đến món ăn tinh thần hấp dẫn và bổ ích, góp phần làm phong phú thêm đời sống văn hóa tinh thần cho nhân dân.

Các đại biểu dự khai mạc Hội báo xuân.
Các đại biểu dự khai mạc Hội báo xuân.

Tại lễ khai mạc, các đồng chí: Nguyễn Thị Thanh, UVT.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và lãnh đạo Hội Nhà báo tỉnh, Sở Văn hóa và Thể thao, Sở Thông tin và Truyền thông đã cắt băng khai mạc trưng bày báo Xuân Kỷ Hợi 2019 và tham quan gian trưng bày báo Xuân tại Thư viện tỉnh.
Hội trưng bày Báo Xuân Kỷ Hợi 2019 được diễn ra trong thời gian gần 1 tháng, từ ngày 30/1-22/2/ 2019 (tức 26/12-15 tháng Giêng).

Mỹ Hạnh - Minh Quang


Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Mùa lau trắng Tràng An
Huyền ảo Bái Đính về đêm
Vườn hoa Yên Sơn- địa chỉ chụp ảnh “check in” mới của giới trẻ
Sân Golf Hoàng Gia – điểm đến hấp dẫn

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả