Tin tức Thứ sáu, 09/05/2008 13:09

Khai mạc liên hoan phim Hàn Quốc tại Hà Nội

Liên hoan phim Hàn Quốc 2008 tại Hà Nội đã chính thức khai mạc tối 8/5 bằng một chương trình nghệ thuật đặc sắc do các nghệ sĩ nổi tiếng của Hàn Quốc và Việt Nam trình diễn.

 

 

 
 
 
Sự kiện văn hóa này do Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam, Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc, Nhật báo ShinMun và Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Việt Nam phối hợp tổ chức nhân kỷ niệm 16 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa hai nước.
Trong Liên hoan phim lần này, khán giả yêu "nghệ thuật thứ bảy" của Việt Nam sẽ có dịp gặp gỡ diễn các diễn viên và đạo diễn nổi tiếng của Hàn Quốc. 


Ngoài chương trình văn nghệ tại buổi khai mạc, khán giả sẽ được đón xem bộ phim "Thời khắc vinh quang trong sự nghiệp", "Tầu điện ngầm", "Làng Dongmakgol" 1, "Marathon" và "Hwang Jin Yi" lần lượt được trình chiếu cho đến hết ngày 10/5.
 


Năm 2007, Đại sứ quán Hàn Quốc cũng đã phối hợp với phía Việt Nam tổ chức Liên hoan phim Hàn Quốc lần thứ nhất để kỷ niệm 15 năm ngày hai nước thiết lập quan hệ ngoại giao (1992-2007) và tăng cường sự hiểu biết và giao lưu văn hóa giữa nhân dân hai nước Việt-Hàn.
Theo TTXVN

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Mùa lau trắng Tràng An
Huyền ảo Bái Đính về đêm
Vườn hoa Yên Sơn- địa chỉ chụp ảnh “check in” mới của giới trẻ
Sân Golf Hoàng Gia – điểm đến hấp dẫn

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả