Tin tức Chủ nhật, 12/11/2017 21:29

Khai mạc Giải quần vợt các câu lạc bộ tỉnh Ninh Bình lần thứ XI

Sáng 11/11, tại Nhà thi đấu Thể dục thể thao tỉnh, Liên đoàn Quần vợt tỉnh phối hợp với Sở Văn hóa và Thể thao tổ chức khai mạc Giải Quần vợt các câu lạc bộ tỉnh Ninh Bình lần thứ XI, năm 2017.

Trao hoa và cờ lưu niệm cho các đội tuyển dự giải. Ảnh: MQ
Trao hoa và cờ lưu niệm cho các đội tuyển dự giải. Ảnh: MQ

Dự lễ khai mạc giải có đồng chí Đinh Chung Phụng, TVTU, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh, Chủ tịch Liên đoàn Bóng bàn tỉnh; các đồng chí nguyên là lãnh đạo tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể, các huyện, thành phố trong tỉnh...

Tham dự giải năm nay có 291 vận động viên của 23 câu lạc bộ đại diện cho hơn 1.500 hội viên của các câu lạc bộ quần vợt cơ các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trong tỉnh.

Các vận động viên tham gia thi đấu ở 17 nội dung của các nhóm tuổi dành cho các đồng chí lãnh đạo và vận động viên phong trào như: Giải lãnh đạo tỉnh; lãnh đạo sở, ban, ngành, đoàn thể; lãnh đạo huyện, thành phố; đôi nam, nữ lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh và các huyện, thành phố và giải phong trào cho các vận động viên ở các câu lạc bộ quần vợt trong tỉnh…

Sau 2 ngày thi đấu, Ban tổ chức giải đã trao giải nhất toànđoàn cho CLB Quần vợt thành phố Ninh Bình, giải nhì toàn đoàn cho CLB Quần vợt thành phố Tam Điệp, giải ba toàn đoàn cho CLB Quần vợt cơ quan Văn phòngTỉnh ủy.

Giải Quần vợt các câu lạc bộ tỉnh Ninh Bình lần thứ XI, năm 2017 là hoạt động chào mừng kỷ niệm 100 năm Cách mạng tháng Mười Nga vĩ đại, chào mừng thành công Đại hội Liên đoàn Quần vợt tỉnh Ninh Bình lần thứ III, nhiệm kỳ 2017-2022.

Đồng thời là dịp tạo điều kiện để các vận động viên yêu thích môn quần vợt của các câu lạc bộ giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, nâng co trình độ thi đấu môn quần vợt, thúc đẩy phong trào quần vợt trong tỉnh phát triển mạnh mẽ.

Hồng Vân-Minh Quang

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Điểm du lịch Chùa Vàng
Cúc họa mi “rung rinh” phố phường Ninh Bình
Thạch Kinh chùa Nhất trụ - Bảo vật quốc gia đầu tiên ở Ninh Bình
Sân golf Tràng An

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả