Tin tức Thứ ba, 18/06/2019 15:49

Khai mạc giải bóng đá nhi đồng thành phố Tam Điệp năm 2019

Ngày 18/6 tại Sân bóng đá cỏ nhân tạo (tổ 11, phường Bắc Sơn, thành phố Tam Điệp), Ban tổ chức giải bóng đá nhi đồng thành phố tổ chức Khai mạc giải bóng đá nhi đồng thành phố Tam Điệp năm 2019. Dự khai mạc có: lãnh đạo Sở Văn hóa và Thể thao; lãnh đạo UBND thành phố Tam Điệp; các phòng, ban, ngành, đoàn thể của thành phố; lãnh đạo các xã, phường...

Trận đấu khai mạc giữa hai đội phường Bắc Sơn và Nam Sơn.
Trận đấu khai mạc giữa hai đội phường Bắc Sơn và Nam Sơn.

Giải bóng đá nhi đồng thành phố Tam Điệp năm 2019 có 9 đội bóng của 9 phường, xã tham gia, với tổng số 108 tuyển thủ. Các đội tuyển sẽ chia làm 3 bảng đấu, thi đấu chọn ra 3 đội nhất mỗi bảng và 1 đội nhì bảng suất sắc nhất để vào vòng trong. Bốn đội vào vòng trong sẽ bốc thăm để thi đấu, tuy nhiên hai đội cùng bảng ở vòng loại sẽ không được thi đấu với nhau. Các đội sẽ thi đấu tranh các vị trí nhất, nhì, ba, tư.

Thời gian thi đấu sẽ từ ngày khai mạc đến hết ngày 25/6. Ban tổ chức sẽ dự kiến trao các giải nhất, nhì, ba, tư và 5 giải khuyến khích, giải cầu thủ suất sắc nhất, cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất.

Thành phố Tam Điệp là địa phương có phong trào bóng đá phát triển mạnh, trong đó có phong trào bóng đá nhi đồng. Để thành lập được các đội tuyển thi đấu cấp thành phố, ngay từ đầu mùa hè nhiều phường, xã qua thi đấu thể thao phong trào đã tuyển chọn và tổ chức cho các em tập luyện, chuẩn bị tích cực cho việc tranh tài tại giải bóng đá nhi đồng thành phố Tam Điệp.

Giải được tổ chức có ý nghĩa khuyến khích phong trào tập luyện bóng đá trong các em học sinh, nhi đồng, giúp các em có điều kiện giao lưu, cọ xát thi đấu, học hỏi thêm kinh nghiệm, cải thiện thể lực, phát triển năng khiếu, đồng thời là cơ hội để các nhà chuyên môn tìm kiếm, lựa chọn các tuyển thủ giỏi nhất của bóng đá thành phố Tam Điệp, thành lập đội tuyển, tập luyện để chuẩn bị tham dự giải bóng đá nhi đồng cấp tỉnh năm 2019.

Tin, ảnh: Mai Phương

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Huyền ảo Bái Đính về đêm
Vườn hoa Yên Sơn- địa chỉ chụp ảnh “check in” mới của giới trẻ
Sân Golf Hoàng Gia – điểm đến hấp dẫn
Bàn Long- ngôi chùa cổ ngàn năm tuổi

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả