Giáo dục Thứ hai, 17/07/2017 15:46

Khai giảng lớp đại học văn bằng 2 ngành nông nghiệp, quản lý đất đai và thú y

Ngày 17/7, tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Nho Quan, trường Đại học Hoa Lư phối hợp với trường Đại học Nông Lâm - Đại học Thái Nguyên tổ chức khai giảng lớp đại học văn bằng 2, ngành Kinh tế nông nghiệp, ngành Quản trị đất đai và lớp liên thông từ trung cấp lên đại học ngành Thú y, niên khóa 2017-2021.

Trong kỳ thi tuyển sinh lần này, huyện Nho Quan có 97 sinh viên thi đỗ vào các lớp học, là các cán bộ, công chức trên địa bàn huyện. Trong đó có 31 sinh viên đỗ văn bằng 2, 53 sinh viên đỗ đại học và 13 học viên học liên thông.

Trong thời gian 4 năm học, các học viên, sinh viên sẽ được nghiên cứu và học tập theo chương trình đào tạo do Trường Đại học Nông lâm - Đại học Thái Nguyên ban hành, trong đó trọng tâm vào một số chuyên ngành chính như: Kinh tế nông nghiệp, quản lý đất đai, địa chính môi trường, thú y, dược thú y....

Ngoài ra, trong chương trình học có các học phần giúp người học điều kiện được tiếp cận thực tế, nắm bắt thêm quá trình sản xuất, chăn nuôi để rút kinh nghiệm cho bản thân, vận dụng tốt lý thuyết vào thực tiễn việc học thông qua việc đi nghiên cứu thực tế tại địa phương, đơn vị...

Việc phối hợp đào tạo giữa các nhà trường với địa phương, đơn vị giúp cho các học viên, sinh viên là cán bộ, công chức đang công tác và làm việc tại các phòng, ban, đơn vị cơ sở, sau khi hoàn thành chương trình được nâng cao trình độ, chuyên môn, nghiệp vụ cũng như năng lực công tác, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Hạnh Chi

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Ngút ngàn màu xanh Tam Cốc
Rợp trời sắc hoa hồng mai ở chùa Bái Đính
Lãng mạn thiên nhiên xanh mát ở Thung Nham
Động Người xưa – Dấu ấn của người tiền sử

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả