Thể thao Thứ hai, 08/04/2019 08:44

Kết thúc vòng I bảng B Giải Bóng chuyền vô địch Quốc gia PV Gas 2019: Tràng An Ninh Bình xếp nhất bảng nam, Thông Tin Lienviet PotsBank nhất bảng nữ

Tối 7/4 chứng kiến loạt trận cuối cùng của vòng I bảng B Giải Bóng chuyền vô địch Quốc gia PV Gas 2019. Tuyển Tràng An Ninh Bình đã có trận đấu gặp đối thủ Bến Tre, trong khi cặp đấu còn lại giữa Vật liệu xây dựng Bình Dương gặp Thể Công.

Tuyển Tràng An Ninh Bình giành chiến thắng 3-1 trong trận đấu với tuyển Bến Tre.
Tuyển Tràng An Ninh Bình giành chiến thắng 3-1 trong trận đấu với tuyển Bến Tre.

Ở trận Tràng An Ninh Bình gặp Bến Tre không có nhiều bất ngờ khi đối thủ yếu hơn là Bến Tre đã không thể vượt qua được một Tràng An Ninh Bình giàu kinh nghiệm và chơi quyết tâm. Hai đội đã trải qua tổng số 4 séc đấu.

Trong 4 séc đấu Bến Tre chỉ thắng được duy nhất ở séc 2 với tỷ số 25/23 trong khi thua ở cả 3 séc còn lại với các tỷ số 24/26, 19/25, 24/26. Chung cuộc Tràng An Ninh Bình thắng Bến Tre 3-1.

Đây ra là trận thắng thứ 4 liên tiếp của Tràng An Ninh Bình tại vòng I. Với chiến thắng này Tràng An Ninh Bình cũng là đội nam duy nhất của bảng B giành toàn thắng tất cả các trận đấu. Kết quả đó giúp đưa Tràng An Ninh Bình xếp vị trí nhất vòng I bảng B Giải Bóng chuyền vô địch Quốc gia PV Gas 2019, tạo cho đội có lợi thế rất lớn về tâm lý và điểm số để bước vào vòng hai sẽ diễn ra vào cuối năm 2019.

Ở cặp đấu còn lại có sự bất ngờ khá lớn khi một Thể Công dày dạn trận mạc và giàu thành tích lại bất ngờ để thua bạc nhược trước một đội bóng không mấy tên tuổi là Vật liệu xây dựng Bình Dương. Ở trận đấu này, đội bóng quân đội thua đối thủ về cả thể lực lẫn đấu pháp. Với việc chỉ xếp sau Tràng An Ninh Bình về số trận thắng thua, có thể nói Vật liệu xây dựng Bình Dương chính là đội bóng gây bất ngờ lớn tại vòng I bảng B Giải Bóng chuyền vô địch Quốc gia năm nay.

Chung cuộc thứ tự các đội bóng ở vòng I bảng B đối với nam như sau: nhất Tràng An Ninh Bình, nhì Vật liệu xây dựng Bình Dương, ba Thể Công, thứ tư Long An, thứ năm là tuyển Bến Tre. Đối với bảng nữ thứ tự các đội lần lượt là nhất Thông Tin Lienviet PotsBanK, nhì Kingphar Quảng Ninh, ba Truyền hình Vĩnh Long, xếp thứ tư là Tiến Nông Thanh Hóa, xếp thứ  năm là Đắc Lăk.

Hai đội nhất, nhì ở bảng nam và nữ sẽ giành quyền vào thi đấu tại Cup Hùng Vương 2019 sẽ diễn ra tại Phú Thọ vào dịp Giỗ Tổ Hùng Vương. Đối thủ của Tràng An Ninh Bình tại Cup Hùng Vương sẽ là tuyển thành phố Hồ Chí Minh, đội nhì bảng A, đứng nhất bảng này là Sanest Khánh Hòa.

Mai Phương - Minh Quang


Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

“Dục Thúy Sơn”- ngọn núi mang trên mình nhiều áng văn thơ cổ
Mùa chim di trú trên "bức tranh thủy mặc" ở đầm Vân Long
Sắc vàng trên cánh đồng cúc chi
Mùa lau trắng Tràng An

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả