World Cup 2018 Thứ hai, 23/06/2014 10:58

Kết quả ngày thi đấu thứ 11 World 2014

Ngày thi đấu thí 11 đã diễn ra các trận đấu ở bảng H và G. Ở bảng H, Bỉ đã chính thức giành vé đi tiếp, chiếc vé còn lại sẽ là cuộc cạnh tranh của 3 đội Nga, Hàn Quốc, Algeria. Ở bảng G cơ hội vẫn chia đều chi 4 đội Mỹ, Bồ Đào Nha, Đức và Ghana.

Nani mở tỉ số ngay phút thứ 4, nhưng phải đến phút 90+4 Bồ Đào Nha mới có bàn thắng quân bình tỉ số 2-2 . Nguồn: nhandan.com.vn
Nani mở tỉ số ngay phút thứ 4, nhưng phải đến phút 90+4 Bồ Đào Nha mới có bàn thắng quân bình tỉ số 2-2 . Nguồn: nhandan.com.vn

Bỉ - Nga: 1- 0

Với chiến thắng Nga 1 - 0 ở lượt trận thứ 2 đêm qua, Bỉ đang có 6 điểm xếp nhất bảng và chính thức đoạt vé vào vòng sau của bảng H. 3 đội còn lại là Nga, Hàn Quốc, Algeria sẽ cạnh tranh xuất còn lại để đi tiếp. Algeria lợi thế hơn khi đã có 3 điểm và trận cuối cùng gặp Nga họ chỉ cần hòa là đi tiếp. Hàn Quốc và Nga mới chỉ có 1 điểm nên cơ hội đi tiếp là rất mong manh. Hàn Quốc trận cuối cùng gặp Bỉ nếu thua hoặc hòa sẽ bị loại, nếu thắng sẽ có được 4 điểm và đi tiếp nhưng với điều kiện Algeria phải thua Nga hoặc nếu hòa với Nga thì 2 đội cùng được 4 điểm và tính đến bàn thắng bại để quyết định đội nào đi tiếp.  

Bảng này 3 đội Nga, Hàn Quốc và Algeria vẫn còn nguyên quyền tự quyết cho nên ở vòng đấu cuối đội nào chơi tốt, giành chiến thắng sẽ có cơ hội vào vòng trong.

Mỹ - Bồ Đào Nha: 2- 2

Với kết quả hòa 2- 2 giữa Mỹ và Bồ Đào Nha vào đêm qua, cục diện bảng G, rất gay cấn và khó đoán.

Hiện tại, Mỹ và Đức đang được 4 điểm, còn lại Bồ Đào Nhà và Ghana mới chỉ có 1 điểm. Lượt trận cuối cùng Mỹ gặp Đức, Bồ Đào Nha gặp Ghana. Nếu ở vòng đấu này, đội nào để thua coi như bị loại. Nếu Mỹ hòa Đức thì 2 đội bắt tay nhau vào vòng sau.

Hàn Quốc - Algeria: 2 - 4

Với trận hòa 1 – 1 ở ngày ra quân khi gặp Nga, Hàn Quốc bước vào trận đấu này với quyết tâm rất cao là giành chọn 3 điểm trước Algeria. Nhưng với những gì đã thể hiện trên sân ở trận đấu này thì Hà Quốc để thua trước Algeria là hoàn toàn tâm phục, khẩu phục. Bởi thế trận đã nói lên tất cả, HLV Vahid Halilhodzic của Bỉ đã thay đổi chiến thuật và nhân sự so với lần đối đầu với Bỉ khi để thua ở ngày ra quân. Những thay đổi của HLV Vahid Halilhodzic đã phát huy tác dụng khi Algeria đã làm chủ trận đấu và có được 4 bàn thắng khá dễ ràng từ sự điều chỉnh nhân sự khi: Islam Slimani, Rafik Halliche, Abdelmoumene Djabou, Yacine Brahimi thay nhau ghi bàn. Ngược lại Hàn Quốc, mặc dù cố gắng nhưng Heung-Min Son, Koo Ja-Cheol cũng chỉ giúp Hàn Quốc có được 2 bàn danh dự.

Với kết quả thắng 4- 2, Algeria có cơ hội lớn để đi tiếp vào vòng sau của bảng H.

PV

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Vườn hoa Yên Sơn- địa chỉ chụp ảnh “check in” mới của giới trẻ
Sân Golf Hoàng Gia – điểm đến hấp dẫn
Bàn Long- ngôi chùa cổ ngàn năm tuổi
Nét đẹp làng gốm Bồ Bát

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả