Tin văn nghệ Thứ năm, 20/07/2017 15:58

Đợt phim tuyên truyền kỷ niệm ngày Thương binh Liệt sĩ 27-7

Nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27-7-1947 - 27-7-2017), Trung tâm Phát hành phim và Chiếu bóng tỉnh tổ chức Tuần chiếu phim kỷ niệm từ ngày 24/7 đến ngày 30/7 tại Rạp chiếu phim tỉnh và nhiều đơn vị, địa phương trong tỉnh. Hiện các đội chiếu bóng lưu động của Trung tâm cũng đã triển khai chiếu phim tại nhiều địa phương trong tỉnh.

Các phim được chọn chiếu trong Tuần phim bao gồm: Phim truyện “Mắt biển”; phim tài liệu “K10”, “Ta còn gửi lửa trong than”, “Tầng sâu bình yên”. Ngoài ra vào các đợt trước và sau Tuần phim, Trung tâm Phát hành phim và chiếu bóng tỉnh tiếp tục khai thác để phục vụ nhân dân nhiều bộ phim khác như: “Chớp mắt cùng số phận”, “Mùa thu không cô đơn”, “Nhà tiên tri”, “Thầu Chín ở Xiêm”, “Đường xuyên rừng”, “Những đứa con của làng”, “Giải phóng Sài Gòn”, “Những người viết huyền thoại”… và một số phim tài liệu về Bác Hồ, về các cuộc chiến tranh của dân tộc.

Để Tuần phim được diễn ra hiệu quả, Trung tâm phát hành phim và chiếu bóng tỉnh đã nhận các phim từ Cục điện ảnh, chuẩn bị các điều kiện tổ chức chiếu tại Rạp và trong chương trình chiếu phim lưu động. Đồng thời thiết kế, in tài liệu tuyên truyền, quảng bá về Tuần phim; góp phần tuyên truyền đến đông đảo các tầng lớp nhân dân về những tác phẩm điện ảnh kinh điển và những bộ phim mới đề tài về chiến tranh, hậu chiến tranh…

Hạnh Chi

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Ngút ngàn màu xanh Tam Cốc
Rợp trời sắc hoa hồng mai ở chùa Bái Đính
Lãng mạn thiên nhiên xanh mát ở Thung Nham
Động Người xưa – Dấu ấn của người tiền sử

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả