Thời sự Thứ sáu, 19/06/2009 09:07

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh thăm, chúc mừng Báo Ninh Bình nhân ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

Sáng 19/6, đồng chí Nguyễn Tiến Thành, TVTU, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đến thăm, chúc mừng Báo Ninh Bình nhân ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6.


Đến thăm Báo Ninh Bình, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã ghi nhận và biểu dương những kết quả đã đạt được của tập thể lãnh đạo, cán bộ, phóng viên, biên tập viên của Báo. 

Phóng viên của Báo đã bám sát tình hình thực tiễn của địa phương, của tỉnh, phản ánh đa dạng, phong phú, đúng định hướng, đúng pháp luật, góp phần vào những thành tựu chung của tỉnh trong thời gian qua. 

Đặc biệt, sự ra đời của Báo Ninh Bình điện tử giúp cho Báo Ninh Bình đến với nhiều độc giả hơn, phản ánh nhanh chóng, kịp thời đúng định hướng của Đảng. 


Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh thăm phòng Báo Ninh Bình điện tử.
 

Đồng chí mong muốn trong thời gian tới, Ban Biên tập Báo Ninh Bình phát huy đoàn kết, thống nhất, tập trung lãnh đạo, nâng cao chất lượng Báo Ninh Bình, cả nội dung và hình thức, đáp ứng nhu cầu của người đọc, đưa công nghệ mới vào quá trình làm báo. 

Đối với phóng viên, phải không ngừng nâng cao kỹ năng nghiệp vụ, am hiểu cuộc sống, cập nhật thông tin kịp thời, phát huy tính năng động sáng tạo, đi vào góc cạnh của cuộc sống để phản ánh hiện thực cuộc sống đến bạn đọc và các cấp lãnh đạo.


Đối với Báo Ninh Bình điện tử, đồng chí mong muốn Báo sẽ duy trì và phát triển hơn nữa để ngày càng thu hút độc giả trong và ngoài nước.


Nhân dịp này, đồng chí đã gửi lời chúc sức khỏe và chúc mừng đến toàn thể các đồng chí lãnh đạo, phóng viên, biên tập viên Báo Ninh Bình nhân ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6.

Quỳnh Thu

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Mùa lau trắng Tràng An
Huyền ảo Bái Đính về đêm
Vườn hoa Yên Sơn- địa chỉ chụp ảnh “check in” mới của giới trẻ
Sân Golf Hoàng Gia – điểm đến hấp dẫn

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả