Tin tức Thứ hai, 05/02/2018 14:35

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà Tết tại thành phố Tam Điệp

Ngày 5/2, đồng chí Tống Quang Thìn, TVTU, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đi thăm và tặng quà tại Cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh Ninh Bình, các gia đình chính sách, hộ nghèo và người cao tuổi trên địa bàn thành phố Tam Điệp. Cùng đi, có lãnh đạo Sở Lao động Thương binh và Xã hội, lãnh đạo thành phố Tam Điệp.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà cho người cao tuổi thành phố Tam Điệp.
Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà cho người cao tuổi thành phố Tam Điệp.

Tính riêng trong năm 2017, Cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh Ninh Bình đã tiếp nhận và tổ chức cắt cơn giải độc cho 194 học viên an toàn, không có tai biến, đạt tỷ lệ 100%. Sau thời gian cắt cơn, 100% đối tượng sức khỏe được phục hồi và tăng cân. Đặc biệt, hàng ngày, bộ phận y tế phối hợp với các phòng nghiệp vụ tham gia công tác tư vấn, giáo dục giúp học viên ổn định về tư tưởng. Cơ sở cũng đặc biệt quan tâm đến công tác dạy nghề, truyền nghề cho học viên.

Trong năm 2017, Cơ sở đã tổ chức cho các học viên mới vào được học các lớp truyền nghề, dạy nghề chủ yếu là đan lát thủ công mỹ nghệ. Năm 2017, Cơ sở đã tổ chức thành công 02 lớp đào tạo nghề đan thủ công cho 50 học viên…

Đồng chí Tống Quang Thìn, TVTU, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã ghi nhận, biểu dương những kết quả mà Cơ sở cai nghiện ma túy đã đạt được trong suốt thời gian qua. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh, khó khăn trước mắt còn nhiều, song đồng chí tin tưởng rằng bằng tình thương, trách nhiệm và sự nhiệt tình trong công tác, các cán bộ, công nhân viên chức lao động của Cơ sở cai nghiện sẽ vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Tết Nguyên đán sắp đến, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu Cơ sở cai nghiện ma túy có sự chuẩn bị chu đáo để những học viên không đủ điều kiện về sum họp với gia đình được đón một cái tết đầm ấm, đầy đủ và an toàn. Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh chúc tết và tặng quà cho Cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh Ninh Bình.

Tiếp đó, đồng chí Tống Quang Thìn, TVTU, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng đã đến thăm và tặng quà bà Phạm Thị Chăm vợ liệt sỹ ở phường Tân Bình, Cụ Nguyễn Thị Điềm-100 tuổi ở phường Yên Bình và gia đình bà Nguyễn Thị Lan, hộ nghèo ở xã Yên Sơn.

Tại những nơi đến thăm, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã ân cần hỏi thăm, động viên và mong các gia đình tiếp tục nỗ lực vươn lên trong cuộc sống, đẩy mạnh phát triển kinh tế, động viên con cháu thực hiện tốt các chính sách của Đảng, Nhà nước và của địa phương; chúc người cao tuổi, gia đình chính sách và hộ nghèo năm mới mạnh khỏe, đón xuân vui vẻ, ấm áp.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng lưu ý các cấp, các ngành trên địa bàn cần tiếp tục quan tâm, chăm lo tới các đối tượng chính sách bằng những việc làm cụ thể, thiết thực để mọi người, mọi nhà đều được vui xuân đón Tết.

Đào Hằng- Minh Quang

Gửi bình luận






Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Điểm du lịch Chùa Vàng
Cúc họa mi “rung rinh” phố phường Ninh Bình
Thạch Kinh chùa Nhất trụ - Bảo vật quốc gia đầu tiên ở Ninh Bình
Sân golf Tràng An

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả