Giáo dục Thứ sáu, 01/06/2018 16:52

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra Hội đồng thi tuyển sinh lớp 10 THPT năm học 2018-2019

Chiều 1/6, đồng chí Tống Quang Thìn, TVTU, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo kỳ thi tuyển sinh lớp 10 THPT tỉnh Ninh Bình năm học 2018-2019 đã đi kiểm tra công tác thi tại Hội đồng thi THPT Trần Hưng Đạo. Cùng đi có các đồng chí thành viên Ban chỉ đạo kỳ thi tuyển sinh lớp 10 THPT tỉnh năm học 2018-2019.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra tại Hội đồng thi tuyển sinh lớp 10 THPT Trần Hưng Đạo.
Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra tại Hội đồng thi tuyển sinh lớp 10 THPT Trần Hưng Đạo.

Hội đồng thi THPT Trần Hưng Đạo có 455 thí sinh đăng ký dự thi và xét tuyển lớp 10 THPT, trong đó có 3 thí sinh khuyết tật được tuyển thẳng; với 20 phòng thi. Chỉ tiêu tuyển sinh nhà trường năm học này là 400 học sinh. Buổi sáng thi môn Ngữ văn, Hội đồng thi có 2 thí sinh vắng thi do không nộp hồ sơ gốc và ngày thi cũng không đến hội đồng dự thi.

Trong môn thi đầu tiên và đầu giờ chiều chuẩn bị thi môn thứ 2 là bài thi tổng hợp, mọi công việc khác tại Hội đồng thi diễn ra theo đúng lịch trình, trường thi đảm bảo an toàn, nghiêm túc, đúng quy chế, không có bất thường xảy ra.

Sau khi nghe báo cáo nhanh từ Chủ tịch Hội đồng thi và kiểm tra thực tế tại các phòng thi, Đoàn kiểm tra ghi nhận việc triển khai công tác thi nghiêm túc, an toàn của Hội đồng thi THPT Trần Hưng Đạo. Đoàn cũng đề xuất, góp ý với Hội đồng nhà trường chú ý đặc biệt quan tâm công tác đảm bảo an ninh trật tự trong và ngoài trường thi; đảm bảo chặt chẽ bí mật đề thi, không để lọt, lộ đề thi ra ngoài trường thi trong thời gian thí sinh làm bài.

Hội đồng tiếp tục quán triệt tới giám thị tiếp tục thực hiện nghiêm quy chế thi, nhất là trong buổi thi môn Toán ngày mai, quan tâm nhắc nhở giám thị làm đúng quy trình thi, nhắc nhở học sinh mang đồ dùng theo quy chế cho phép. Quan tâm tới sức khỏe cho giám thị và thí sinh để hoàn thành kỳ thi an toàn, nghiêm túc, đúng quy chế.

Hồng Vân- Minh Quang

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Sắc màu Tam Cốc
Cồn Nổi - Công trình vượt biển
Độc đáo mùa bướm rừng Cúc Phương
Mùa hoa gọi tháng tư về…

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả