An ninh Thứ sáu, 01/02/2019 14:43

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra công tác đảm bảo ANTT tại một số đơn vị Công an trong tỉnh

Chiều 31/1, đồng chí Đinh Văn Điến, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã đi kiểm tra các phương án thực hiện nhiệm vụ chính trị trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi tại một số đơn vị thuộc Công an tỉnh và Công an thành phố Ninh Bình. Cùng đi có Đại tá Đinh Hoàng Dũng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh, đồng chí Đại tá Nguyễn Thanh Sơn, Phó Giám đốc Công an tỉnh.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra tại phòng Cảnh sát cơ động.
Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra tại phòng Cảnh sát cơ động.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đã đến kiểm tra tại phòng Cảnh sát giao thông, phòng Cảnh sát PCC & CNCH, phòng Cảnh sát cơ động. Tại các đơn vị đến kiểm tra, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đã nghe báo cáo tình hình, nhiệm vụ và các phương án đảm bảo trật tự ATGT trật tự công cộng dịp Tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019 và mùa lễ hội đầu năm 2019 của các đơn vị theo sự phân công công tác của lãnh đạo Công an tỉnh.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận những nỗ lực của các lực lượng cảnh sát đã khắc phục khó khăn, chủ động xây dựng chương trình công tác, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, nhất là các phương án đảm bảo an toàn giao thông trong dịp Tết Nguyên đán và mùa lễ hội 2019.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao lực lượng Cảnh sát giao thông đã quán triệt và thực hiện nghiêm túc và có phương án cụ thể về đảm bảo an toàn giao thông trước, trong và sau Tết Nguyên đán, lưu ý không chỉ đảm bảo an toàn giao thông tại các tuyến giao thông trọng điểm, mà cần chú trọng cả ở khu vực nông thôn, đảm bảo an toàn giao thông các đoàn lãnh đạo Đảng, Nhà nước về thăm và chúc tết Ninh Bình, đảm bảo an toàn của đội ngũ lái xe khi điều khiển phương tiện tham gia giao thông mùa lễ hội. Có giải pháp hiệu quả thực hiện kiểm tra đảm bảo an toàn lưu thông đội ngũ lái xe, nhất là các xe có tải trọng lớn, kiên quyết xử lý các trường hợp vi phạm. Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh chúc cán bộ, chiến sỹ phòng Cảnh sát giao thông phát huy là tỉnh trong tốp đầu cả nước về đảm bảo an toàn giao thông, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đề ra trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra, chúc tết tại Công an phường Thanh Bình.
Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra, chúc tết tại Công an phường Thanh Bình.

Đối với lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh: Ninh Bình là tỉnh có tốc độ phát triển kinh tế nhanh, các khu, cụm công nghiệp, các đơn vị sản xuất, kinh doanh, vui chơi, giải trí phát triển ngày càng nhiều. Trong dịp Tết Nguyên đán có nhiều hoạt động lễ hội tập trung nhiều người và phương tiện giao thông, do vậy, lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy Công an tỉnh cần phải luôn nêu cao tinh thần cảnh giác, chủ động, xử lý hiệu quả các tình huống xảy ra, tăng cường tuyên truyền cho mọi tầng lớp nhân dân nâng cao chấp hành công tác phòng cháy chữa cháy, phòng chống cháy nổ; đẩy mạnh kiểm tra xử lý các trường hợp vi phạm về đảm bảo phòng cháy chữa cháy, có phương án tối ưu, xử lý tình huống nhanh và hiệu quả khi có sự cố xảy ra.

Tại phòng Cảnh sát cơ động, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận những kết quả mà lực lượng Cảnh sát cơ động đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời yêu cầu trong dịp Tết nguyên đán Kỷ Hợi và mùa Lễ hội 2019 cán bộ, chiến sỹ đơn vị cần quyết tâm và thực hiện có hiệu quả đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm trước, trong và sau Tết Nguyên đán Kỷ Hợi, góp phần đảm bảo cho nhân dân vui Tết, đón Xuân an toàn, đầm ấm.

Cũng trong dịp này, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đã đi kiểm tra công tác thực hiện nhiệm vụ dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi tại Công an phường Thanh Bình, Công an phường Vân Giang và các cán bộ, chiến sỹ Cảnh sát giao thông đang làm nhiệm vụ đảm bảo an toàn giao thông tại nút giao thông Tràng An, thành phố Ninh Bình.

Đức Thắng – Quốc Huy

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Động Thiên Hà- "dải ngân hà trong lòng núi"
Chùa Duyên Ninh –ngôi chùa cầu duyên
Động Am Tiêm
Sắc màu Tam Cốc

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả