Giáo dục Thứ ba, 14/11/2017 14:37

Đồng chí Chủ tịch HĐND tỉnh chúc mừng nhân ngày Nhà giáo Việt Nam

Ngày 14/11, đồng chí Trần Hồng Quảng, TVTU, Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến chúc mừng, tặng quà tập thể cán bộ, giáo viên trường Mầm non Khánh Cư (huyện Yên Khánh) và Nhà giáo ưu tú Nguyễn Hữu Niên. Cùng đi có lãnh đạo Sở Giáo dục & Đào tạo, lãnh đạo huyện Yên Khánh.

Đồng chí Trần Hồng Quảng, TVTU, Chủ tịch HĐND tỉnh chúc mừng cán bộ, giáo viên trường Mầm non Khánh Cư.
Đồng chí Trần Hồng Quảng, TVTU, Chủ tịch HĐND tỉnh chúc mừng cán bộ, giáo viên trường Mầm non Khánh Cư.

Đến thăm và tặng quà tập thể cán bộ, giáo viên trường Mầm non Khánh Cư, đồng chí Chủ tịch HĐND tỉnh vui mừng, phấn khởi trước cơ sở vật chất ngày càng khang trang, hiện đại cũng như những thành tích mà nhà trường đã giành được trong những năm qua.

Đồng chí đã khẳng định tầm quan trọng và vai trò hình thành, phát triển nhân cách của giáo dục bậc học mầm non trong hệ thống giáo dục. Với tinh thần trách nhiệm và tình cảm, đồng chí mong muốn các cô giáo làm tốt hơn nữa công tác nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục các cháu mầm non, đổi mới phương pháp giáo dục trẻ, quan tâm đến các vấn đề về dinh dưỡng, an toàn vệ sinh thực phẩm... giúp trẻ phát triển toàn diện, tạo tiền đề tốt để nâng cao chất lượng giáo dục ở các cấp học tiếp theo.

Đồng chí Chủ tịch HĐND tỉnh yêu cầu chính quyền địa phương, ngành Giáo dục - Đào tạo cần quan tâm hơn nữa về cơ sở vật chất trường lớp, trang thiết bị dạy và học, nâng cao chất lượng, trình độ cho đội ngũ giáo viên và kịp thời chia sẻ, tháo gỡ khó khăn cho nhà trường, qua đó góp phần thực hiện thắng lợi sự nghiệp giáo dục và đào tạo của tỉnh ta.

Đồng chí Chủ tịch HĐND tỉnh chúc mừng Nhà giáo ưu tú Nguyễn Hữu Niên.

Tiếp đó đồng chí Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến thăm, tặng quà Nhà giáo ưu tú Nguyễn Hữu Niên, nguyên là Hiệu phó trường THPT Yên Khánh B.

Hồng Giang - Đức Lam

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Sân golf Tràng An
Quảng trường Đinh Tiên Hoàng Đế
Bình yên cầu ngói Phát Diệm
Dịu dàng hương sen mùa hạ

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả