Thời sự Thứ hai, 05/02/2018 21:01

Đồng chí Bộ trưởng Bộ Công an tặng quà tết Trung tâm Điều dưỡng thương binh Nho Quan

Trong không khí chuẩn bị đón Tết nguyên đán Mậu Tuất 2018, chiều 5/2, đoàn công tác của Bộ Công an do đồng chí Thượng tướng Tô Lâm, ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà Trung tâm điều dưỡng Thương binh Nho Quan. Cùng đi với đoàn có đồng chí Nguyễn Thị Thanh, UVT.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh; đại tá Đinh Hoàng Dũng, TVTU, Giám đốc Công an tỉnh; lãnh đạo Sở Lao động, thương binh và xã hội và huyện Nho Quan.

Đồng chí Bộ trưởng Bộ Công an và đồng chí Bí thư Tỉnh ủy tặng quà cho Trung tâm.
Đồng chí Bộ trưởng Bộ Công an và đồng chí Bí thư Tỉnh ủy tặng quà cho Trung tâm.

Tại Trung tâm Điều dưỡng thương binh Nho Quan, đồng chí Thượng tướng, Bộ trưởng Bộ Công an và đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thị Thanh cùng đoàn công tác đã đến thắp hương tại Nhà tưởng niệm- người có công với Tổ quốc của Trung tâm.

Chia sẻ những nỗi đau, mất mát với các đồng chí thương, bệnh binh đang được điều dưỡng tại Trung tâm, Bộ trưởng Tô Lâm xúc động gửi tới các đồng chí thương, bệnh binh những tình cảm trân thành và những lời chúc tốt đẹp nhất. Bộ trưởng Tô Lâm khẳng định, Đảng, Nhà nước và lực lượng Công an nhân dân luôn ghi nhớ, biết ơn những công lao, sự hy sinh xương máu của các thế hệ anh hùng liệt sĩ, thương, bệnh binh, người có công với cách mạng.

Bộ trưởng Tô Lâm ân cần thăm hỏi sức khỏe thương, bệnh binh.
Bộ trưởng Tô Lâm ân cần thăm hỏi sức khỏe thương, bệnh binh.

Bộ trưởng Tô Lâm cũng đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của tập thể cán bộ, bác sĩ, nhân viên điều dưỡng của Trung tâm đã nỗ lực vượt qua nhiều khó khăn, tận tình chăm sóc các đồng chí thương, bệnh binh, người có công.

Nhân dịp này đồng chí Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm và đồng chí Bí Thư Tỉnh ủy Nguyễn Thị Thanh tặng quà cho các thương, bệnh binh và các cán bộ, y bác sĩ và công nhân viên tại đây. Chúc các thương, bệnh binh một năm mới sức khỏe, hạnh phúc, đón Tết trong không khí vui vẻ, đầm ấm. Mong muốn các thương, bệnh binh phát huy truyền thống “tàn nhưng không phế”, vượt qua mọi khó khăn, yên tâm điều trị, phục hồi sức khỏe, là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

Đồng chí Bộ trưởng Bộ Công an cũng gửi lời chúc tới các cán bộ, nhân viên Trung tâm điều dưỡng thương binh Nho Quan trong thời gian tới tiếp tục công tác tốt, xây dựng Trung tâm ngày càng phát triển, gặt hái nhiều thành tích, giữ vững danh hiệu đơn vị Anh hùng LLVTND thời kỳ đổi mới.

Bộ trưởng Tô Lâm và đồng chí Bí thư Tỉnh ủy cùng trồng cây lưu niệm tại khuôn viên Trung tâm.
Bộ trưởng Bộ Công an và đồng chí Bí thư Tỉnh ủy cùng trồng cây lưu niệm tại khuôn viên Trung tâm.

Trong chuyến thăm, tặng quà Trung tâm điều dưỡng thương binh Nho Quan, đồng chí Thượng Tướng Tô Lâm và đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thị Thanh đã trồng cây lưu niệm ngay trong khuôn viên Trung tâm./.

Vũ Hương- Quốc Huy

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Mùa cói Kim Sơn
Đền thờ Trương Hán Siêu uy nghiêm dưới chân núi Dục Thúy
Điểm du lịch Chùa Vàng
Cúc họa mi “rung rinh” phố phường Ninh Bình

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả