Thời sự Thứ năm, 01/02/2018 19:49

Đồng chí Bí thư tỉnh ủy tặng quà Tết tại Trung tâm Phục hồi chức năng tâm thần và các đối tượng chính sách

Ngày1-2, đồng chí Nguyễn Thị Thanh, UVT.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh đã đi thăm và tặng quà Trung tâm Phục hồi chức năng tâm thần Yên Mô, các gia đình chính sách, người cao tuổi và hộ nghèo trên địa bàn huyện Yên Mô. Cùng đi, có lãnh đạo Sở Lao động Thương binh và Xã hội, lãnh đạo huyện Yên Mô.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy tặng quà cụ Vũ Thị Nghiêm, tròn 100 tuổi ở thôn Bạch Liên xã Yên Thành.
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy tặng quà cụ Vũ Thị Nghiêm, tròn 100 tuổi ở thôn Bạch Liên xã Yên Thành.

Sau khi nghe lãnh đạo Trung tâm phục hồi chức năng tâm thần tỉnh báo cáo những kết quả đã đạt được trong thời gian qua, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đã ghi nhận, biểu dương và chia sẻ sự vất vả của đội ngũ cán bộ, y, bác sỹ trong việc thực hiện nhiệm vụ.

Đồng chí Bí thư nhấn mạnh, đối tượng của trung tâm là những bệnh nhân có hoàn cảnh hết sức đặc biệt, sự bình phục của họ phụ thuộc rất lớn vào trình độ chuyên môn và sự ân cần, chu đáo của chính những y, bác sỹ trực tiếp chăm sóc. Khó khăn trước mắt còn nhiều, song đồng chí tin tưởng rằng bằng tình yêu thương thực sự, coi người bệnh như chính người thân của mình thì các y, bác sỹ sẽ vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Tết Nguyên đán sắp đến, đồng chí Bí thư yêu cầu Trung tâm có sự chuẩn bị chu đáo để những bệnh nhân ở lại Trung tâm được đón một cái tết đầm ấm, đầy đủ và sum vầy. Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy chúc tết và tặng quà cho Trung tâm Phục hồi chức năng tâm thần Yên Mô.

Tiếp đó, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy cũng đã đi thăm, tặng quàcụ Vũ Thị Nghiêm- tròn 100 tuổi ở thôn Bạch Liên xã Yên Thành, Thương binh Phạm Văn Chí ở xóm 1 Ngọc Lâm, xã Yên Lâm và gia đình bà Nguyễn Thị Quyên- một hộ nghèo ở xóm Đông Yên xã Yên Lâm.

Tại những nơi đến thăm, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đã ân cần hỏi thăm, động viên và mong các gia đình tiếp tục nỗ lực vươn lên trong cuộc sống, đẩy mạnh phát triển kinh tế, động viên con cháu thực hiện tốt các chính sách của Đảng, Nhà nước và của địa phương; chúc người cao tuổi, gia đình chính sách và hộ nghèo năm mới mạnh khỏe, đón xuân vui vẻ, ấm áp.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thị Thanh cũng khẳng định, việc quan tâm, chăm lo cho những gia đình chính sách, người có công với cách mạng là truyền thống, đạo lý tốt đẹp của dân tộc ta đồng thời là tình cảm, trách nhiệm của mọi người dân. Với tinh thần đó, những năm qua, tỉnh ta đã dành sự quan tâm đặc biệtcho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng bằng những việc làm cụ thể, thiết thực, nhất là mỗi độ Tết đến Xuân về.

Phát huy truyền thống ấy, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy lưu ý các cấp, các ngành trên địa bàn cần tiếp tục quan tâm, chăm lo tới các đối tượng chính sách để mọi người đều được đón Xuân vui Tết.

Đào Hằng- Minh Quang

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Mê mẩn ngắm danh thắng Tam Cốc trong mùa lúa xanh ngát
Linh thiêng Chùa, động Thiên Tôn
Đẹp nao lòng mùa cây thay lá
Lễ hội Báo bản làng Nộn Khê

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả