Tin tức Thứ hai, 02/10/2017 21:30

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy dự chương trình Trung thu “Vầng trăng cho em”

Tối 2/10 (tức 13/8 âm lịch), Trung tâm Thanh Thiếu nhi tỉnh tổ chức chương trình Trung thu “Vầng trăng cho em”. Đồng chí Nguyễn Thị Thanh, UVT.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đã đến dự.

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh trao quà cho các thiếu niên tại đêm hội. Ảnh: MQ
Đồng chí Nguyễn Thị Thanh, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh trao quà cho các thiếu niên tại đêm hội. Ảnh: MQ

Trong không khí náo nức, rộn ràng, các em thiếu nhi cùng nhau thưởng thức các tiết mục văn nghệ Trung thu rất sôi động, hấp dẫn, đặc sắc như múa lân, văn nghệ liên khúc trung thu, vầng trăng cổ tích; tìm hiểu sự tích chú Cuội cung trăng, sự tích chị Hằng; tham gia trò chơi, câu đố, màn ảo thuật và cùng nhau tưng bừng phá cỗ... tạo nên một lễ hội Trung thu rộn ràng, đậm màu sắc tuổi thơ.

Tại chương trình, đồng chí Nguyễn Thị Thanh, Bí thư Tỉnh ủy và các đại biểu, cùng các doanh nghiệp, nhà tài trợ đã tặng quà cho chương trình và tặng 80 suất quà trung thu cho các em thiếu nhi nghèo, khó khăn trên địa bàn tỉnh, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng.

Chương trình Trung thu “Vầng trăng cho em” được tổ chức thường niên với mong muốn tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, giúp các em thiếu nhi có cái Tết Trung thu thật ấm áp và ý nghĩa.

Chương trình là hoạt động thiết thực chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Ninh Bình lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2017-2022.

Cùng thời gian, tại tiền sảnh Trung tâm văn hóa tỉnh, Thành đoàn, Phòng Giáo dục và đào tạo, Phòng Lao động, thương binh và xã hội thành phố Ninh Bình đã phối hợp tổ chức “Đêm hội trăng rằm năm 2017” cho các em thiếu nhi trên địa bàn.

Dự “Đêm hội trăng rằm năm 2017”, các em thiếu nhi được thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ, võ thuật, múa lân, phá cỗ đêm trăng...

Các em thiếu nhi biểu diễn văn nghệ trong đêm hội.
Các em thiếu nhi biểu diễn văn nghệ trong đêm hội.

Ban tổ chức đã dành tặng 178 suất quà với tổng trị giá 71 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em mồ côi, tàn tật. Đây là phần đóng góp tự nguyện của các nhà hảo tâm, các đơn vị, doanh nghiệp, các tổ chức xã hội dành tặng các em thiếu nhi với mong muốn tạo cho các em có được niềm vui, sự quan tâm động viên, giúp các em có thêm nghị lực vượt khó, vươn lên trong học tập và cuộc sống, trở thành người có ích cho xã hội.

Hồng Vân-Mai Phương-Minh Quang

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Quảng trường Đinh Tiên Hoàng Đế
Bình yên cầu ngói Phát Diệm
Dịu dàng hương sen mùa hạ
Ngút ngàn màu xanh Tam Cốc

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả