Thời sự Thứ tư, 10/10/2018 17:16

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy chúc mừng ngày truyền thống các Ban Xây dựng Đảng của Tỉnh ủy

Nhân kỷ niệm 88 năm ngày truyền thống ngành Tổ chức xây dựng Đảng (14/10/1930-14/10/2018), chiều 10/10, đồng chí Nguyễn Thị Thanh, UVTƯ Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức Ban Tổ chức Tỉnh ủy. Cùng đi có đồng chí Mai Văn Tuất, TVTU, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; lãnh đạo Văn phòng Tỉnh uỷ.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy chúc mừng Ban Tổ chức Tỉnh ủy.
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy chúc mừng Ban Tổ chức Tỉnh ủy.

Đón và tiếp đồng chí Bí thư Tỉnh ủy có đồng chí Trương Đức Lộc, TVTU, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy; các đồng chí lãnh đạo Ban cùng đông đảo cán bộ, công chức Ban Tổ chức Tỉnh ủy.

Thay mặt Thường trực Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Tỉnh ủy, đồng chí Bí thư Tỉnh uỷ Nguyễn Thị Thanh đã tặng hoa, chúc mừng những thành tích mà các thế hệ cán bộ, công chức ngành Tổ chức xây dựng Đảng của tỉnh đạt được trong thời gian qua.

Đồng thời khẳng định: Trong những năm qua, Ban tổ chức Tỉnh ủy đã tham mưu cho Tỉnh ủy triển khai kịp thời các nhiệm vụ về công tác tổ chức xây dựng Đảng và đã đạt nhiều kết quả toàn diện. Nổi bật là: Thực hiện tốt việc kiện toàn bộ máy, đề bạt, bổ nhiệm, nhận xét, đánh giá và quy hoạch cán bộ; tham mưu cho Ban Thường vụ Ban hành Quyết định 140 về việc "phân công các cơ quan, đơn vị phụ trách, doanh nghiệp kết nghĩa với các xã có tính chất đặc thù"; tập trung làm tốt công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ và các chế độ, chính sách đối với cán bộ, đảng viên cao tuổi... góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng và chất lượng đội ngũ cán bộ, đảng viên.

Nhấn mạnh nhiệm vụ trọng tâm của tỉnh trong công tác xây dựng Đảng thời gian tới, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đề nghị các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, công chức ngành Tổ chức xây dựng Đảng phát huy truyền thống của ngành, tiếp tục để đổi mới và nâng cao chất lượng công tác tham mưu cho cấp ủy về công tác tổ chức xây dựng Đảng. Mỗi cán bộ, công chức trong ngành cần nêu cao tinh thần trách nhiệm, tận tâm, tận lực, linh hoạt, sáng tạo trong triển khai nhiệm vụ, góp phần cùng toàn ngành hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Trương Đức Lộc, TVTU, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy phát biểu cảm ơn sự quan tâm, động viên chúc mừng của Thường trực Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Tỉnh ủy và của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy. Sự quan tâm và những ý kiến chỉ đạo của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy sẽ là động lực để tập thể cán bộ, công chức của ngành tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, đổi mới, hoành thành thắng lợi các nhiệm vụ được giao.

*Chiều cùng ngày, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thị Thanh đã đến tặng hoa, chúc mừng các đồng chí lãnh đạo, nguyên là lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy và các cán bộ, công chức Ban Dân vận Tỉnh ủy nhân ngày truyền thống của ngành. Cùng đi có lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy chúc mừng Ban Dân vận Tỉnh ủy.
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy chúc mừng Ban Dân vận Tỉnh ủy.

Phát biểu tại đây, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy khẳng định, tiếp nối truyền thống, các thế hệ cán bộ, công chức của ngành đã có nhiều đổi mới về nội dung và phương thức hoạt động; tăng cường công tác phối hợp với các cấp, ban, ngành, các địa phương trong thực hiện các nhiệm vụ chính trị. Những đóng góp của công tác dân vận cùng nỗ lực của toàn Đảng, toàn dân trong tỉnh đã góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân tộc, thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế - xã hội; an ninh – quốc phòng của tỉnh.

Đồng chí đề nghị trong thời gian tới, cán bộ, công chức của ngành cần tiếp tục nêu cao tinh thần đoàn kết, đổi mới nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác tham mưu cho Tỉnh ủy và các cấp ủy Đảng lãnh đạo thực hiện công tác dân vận; khẳng định vai trò của Ban trong hệ thống chính trị, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội của tỉnh.

Đồng chí Mai Văn Tuất, TVTU, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy cảm ơn và khẳng định sự quan tâm giúp đỡ của Thường trực Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Tỉnh ủy, của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy; sự động viên, sẻ chia kinh nghiệm của các đồng chí nguyên là lãnh đạo Ban qua các thời kỳ sẽ là những động lực quan trọng để các cán bộ, công chức Ban Dân vận Tỉnh ủy tiếp tục khắc phục khó khăn, hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ trong thời gian tới.

Mai Lan- Thế Minh

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Sắc màu Tam Cốc
Cồn Nổi - Công trình vượt biển
Độc đáo mùa bướm rừng Cúc Phương
Mùa hoa gọi tháng tư về…

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả