Bão Sanba sẽ vào Biển Đông ngày 30 Tết

Bão Sanba sẽ vào Biển Đông ngày 30 Tết

13/02/2018 21:46

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, trong 24 đến 48 giờ tới, bão Sanba di chuyển theo hướng Tây Tây Bắc, mỗi giờ đi được khoảng 15 km; như vậy khoảng chiều tối mai (14-2) bão sẽ đi vào vùng biển Đông Nam Biển Đông.

Để mọi người, mọi nhà đều có Tết

Để mọi người, mọi nhà đều có Tết

13/02/2018 13:31

Chỉ còn vài ngày nữa là đến Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 - đây cũng là thời điểm các cấp, các ngành, các tổ chức chính trị - xã hội, các tổ chức, cá nhân tiếp tục hưởng ứng và thực hiện hiệu quả phong trào thi đua “Cả nước chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau”. Đặc biệt nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, với phương châm “Mọi người, mọi nhà đều có Tết”, các cấp, các ngành và toàn xã hội đều có những hoạt động quan tâm, chăm lo Tết cho mọi đối tượng, nhất là hộ nghèo, gia đình neo đơn, trẻ em mồ côi không nơi nương tựa, gia đình chính sách khó khăn… đảm bảo cho tất cả mọi người trong xã hội đều được vui Xuân, đón Tết đầm ấm, đủ đầy.

Tuổi trẻ chung tay chăm lo Tết cho người nghèo

13/02/2018 06:27

Đã thành truyền thống, vào dịp Tết đến xuân về, các cấp bộ Đoàn trong tỉnh đều chủ động phối hợp với các cấp, các ngành, các đoàn thể và huy động sự quan tâm ủng hộ của các nhà hảo tâm để tổ chức nhiều hoạt động chăm lo Tết cho người nghèo. Trong những ngày Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 đã gần kề, trên khắp các nẻo đường quê xa xôi đều thấp thoáng những áo xanh tình nguyện. Đã có nhiều ngôi nhà của hộ nghèo được “khoác” trên mình những “tấm áo mới” từ những bàn tay của các sinh viên tình nguyện, những chiếc áo ấm hay những chiếc bánh chưng xanh... đã được chuyển đến người nghèo, giúp họ có thêm một mùa xuân vui tươi, ấm áp.

Chương trình “Tết yêu thương” tại Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh

12/02/2018 22:40

Thực hiện phương châm mọi người, mọi nhà đều có Tết, đặc biệt là những đối tượng thiệt thòi, yếu thế trong xã hội, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Viettel Ninh Bình tổ chức các hoạt động “Tết yêu thương” tại Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh.

Tặng quà cho hộ nghèo xã Hồi Ninh, Kim Sơn

Tặng quà cho hộ nghèo xã Hồi Ninh, Kim Sơn

12/02/2018 18:18

Nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, ngày 12/2, Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn chi nhánh Ninh Bình phối hợp với Công ty TNHH Nga Hải tổ chức tặng quà cho 50 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn và người già neo đơn trên địa bàn xã Hồi Ninh, huyện Kim Sơn, mỗi xuất quà trị giá 500.000 đồng.

Tặng quà bệnh nhân ung thư tại Bệnh viện đa khoa tỉnh

Tặng quà bệnh nhân ung thư tại Bệnh viện đa khoa tỉnh

12/02/2018 14:39

Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, Hội thiện nguyện đến từ thành phố Hà Nội đã tổ chức thăm hỏi, động viên và tặng quà cho bệnh nhân ung thư tại Trung tâm ung bướu – Bệnh viện đa khoa tỉnh.

Trung tâm thanh thiếu nhi tỉnh với chương trình:“Mùa xuân cho em” tỉnh Ninh Bình lần thứ 3

Trung tâm thanh thiếu nhi tỉnh với chương trình:“Mùa xuân cho em” tỉnh Ninh Bình lần thứ 3

12/02/2018 10:13

Ngày 11/2 tại Khách sạn The Reed, Trung tâm thanh thiếu nhi tỉnh đã tổ chức chương trình:“Mùa xuân cho em” tỉnh Ninh Bình lần thứ 3. Đến dự có: đồng chí Mai Văn Tuất, UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh Ủy; Lãnh đạo tỉnh Đoàn, Hội Đồng Đội tỉnh; lãnh đạo Nhà Thiếu nhi các huyện, thành phố; các nhà tài trợ...

Chăm lo Tết cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Chăm lo Tết cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

12/02/2018 08:23

Hiện nay, tỉnh ta có trên 6 nghìn trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt (chiếm 2,61%) trong đó, 1.753 trẻ em mồ côi không nơi nương tựa, trẻ em bị bỏ rơi; 2.692 trẻ em bị khuyết tật, tàn tật; 76 trẻ em bị nhiễm chất độc hóa học; 71 trẻ em bị nhiễm HIV/AIDS; 53 người chưa thành niên vi phạm pháp luật... Đã thành thông lệ, mỗi độ Tết đến Xuân về, các tập thể, cá nhân có tấm lòng hảo tâm lại chung tay dành cho các em sự quan tâm đặc biệt. Những món quà nhỏ nhưng ấm áp, kịp thời ấy đã trở thành nguồn động viên to lớn giúp các em thêm tự tin vươn lên trong cuộc sống.

Bắc bộ và Bắc Trung bộ có nơi rét đậm, rét hại, nhiệt độ dưới 5 độ C

Bắc bộ và Bắc Trung bộ có nơi rét đậm, rét hại, nhiệt độ dưới 5 độ C

12/02/2018 08:08

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Trung ương, ngày 12/2, Bắc bộ và Bắc Trung bộ trời rét, có nơi rét đậm, rét hại với nhiệt độ dưới 5 độ C. Hiện không khí lạnh tiếp tục tăng cường xuống phía Nam.

Thăm, tặng quà tết cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt

Thăm, tặng quà tết cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt

12/02/2018 08:04

Vừa qua, hội thiện nguyện sinh năm 1979 tỉnh Ninh Bình (hội những người sinh năm 1979 trên địa bàn tỉnh) đã tự nguyện đóng góp kinh phí tổ chức đi thăm, tặng quà nhân dịp Tết Mậu Tuất 2018.

LĐLĐ huyện Yên Mô tổ chức chương trình "Tết sum vầy năm 2018"

LĐLĐ huyện Yên Mô tổ chức chương trình "Tết sum vầy năm 2018"

11/02/2018 08:46

Chiều ngày 10/2, tại Công ty TNHH Giày Athena Việt Nam, LĐLĐ huyện Yên Mô phối hợp với Công đoàn Công ty TNHH Giày Athena Việt Nam tổ chức chương trình "Tết sum vầy năm 2018". Tham dự chương trình có lãnh đạo LĐLĐ tỉnh; Công đoàn Thông tin và truyền thông Việt Nam; lãnh đạo huyện Yên Mô; Bưu điện tỉnh và hơn 3.000 đoàn viên công đoàn Công ty TNHH Giày Athena.

Bắc Bộ và Trung Bộ mưa rét, vùng núi cao có thể có băng giá

Bắc Bộ và Trung Bộ mưa rét, vùng núi cao có thể có băng giá

11/02/2018 08:36

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, sáng sớm hôm nay (11/2), không khí lạnh đã ảnh hưởng đến hầu hết các nơi ở phía Đông Bắc Bộ và một số nơi ở phía Tây Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ. Ở Vịnh Bắc Bộ đã có gió giật mạnh cấp 7.

Ngày Tết dần thiếu vắng những loài hoa truyền thống

Ngày Tết dần thiếu vắng những loài hoa truyền thống

11/02/2018 07:29

Đến giờ, lưu giữ trong tâm trí tôi những ngày giáp Tết vẫn là những bông hoa rực rỡ sắc màu được bà và mẹ cắt vội trong vườn nhà, cắm vào lọ là thành một lọ hoa trưng phòng khách mấy ngày Tết. Nào là hồng nhung, thược dược, violet, lay ơn… Mỗi loại hoa một dáng vẻ, một màu sắc, đua nhau khoe sắc trong không gian phòng khách nhỏ nhắn, góp phần tạo nên một không khí xuân vô cùng nhẹ nhàng, thanh thoát.

Tặng quà Tết cho gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Tặng quà Tết cho gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn

09/02/2018 15:20

Ngày 9/2, cơ quan Đảng ủy Khối cơ quan tỉnh phối hợp với Công ty cổ phần Gạch Ngói Gia Thanh tổ chức chương trình tặng quà cho các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Gia Trung nhân dịp Tết nguyên đán Mậu Tuất 2018.

Xuân trên vùng lũ

09/02/2018 09:28

Trở lại vùng lũ Nho Quan vào những ngày giáp Tết, đến với những khu vực từng bị ngập lụt sâu nhất của các xã Lạc Vân, Gia Tường, Đức Long, chúng tôi cảm nhận được một màu xanh cây trái đang phủ kín những cánh đồng từng mênh mông biển nước; những con đường, những công trình được xây dựng khang trang…

Trang đầu  1  2  3  ...  Trang cuối  
Xem bài theo ngày        

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Xuân về trên làng hoa Ninh Phúc
Hòn non bộ thiên nhiên giữa lòng thành phố Ninh Bình
Đẹp mơ màng sắc trắng bông lau
Về Thung Nham hẹn hò cùng mùa hoa tam giác mạch

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả