Thời sự Thứ sáu, 12/01/2018 16:14

Đoàn Khối cơ quan tỉnh tổng kết công tác năm 2017

Sáng 12/1, Đoàn Khối cơ quan tỉnh tổ chức hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018.

Trao giải cho các tập thể, cá nhân đạt giải cao trong cuộc thi "Nụ cười công sở".
Trao giải cho các tập thể, cá nhân đạt giải cao trong cuộc thi "Nụ cười công sở".

Với chủ đề: “Tuổi trẻ Khối các cơ quan tỉnh Ninh Bình nâng cao chất lượng tổ chức Đoàn”, trong năm 2017 các phong trào "xung kích, tình nguyện phát triển kinh tế_ xã hội và bảo vệ tổ quốc” “đồng hành với thanh niên lập thân lập nghiệp” được các cấp bộ Đoàn trong Khối triển khai toàn diện, thu hút đông đảo ĐVTN tham gia.

Trong năm, Đoàn khối đã đảm nhận thực hiện được 145 công trình phần việc thanh niên, tổng trị giá 865 triệu đồng; có 68 sáng kiến, giải pháp cải tiến KHKT, cải tiến quy trình, rút ngắn thời gian xử lý công việc, góp phần thúc đẩy cải cách hành chính trong các cơ quan, đơn vị.

Trong năm, Đoàn khối cơ quan tỉnh tổ chức thành công cuộc thi “Nụ cười công sở”, thu hút đông đảo ĐVTN tham gia, góp phần đẩy mạnh việc thực hiện nếp sống văn minh công sở. Hoạt động xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng được duy trì, quan tâm đến vùng sâu, vùng xa, nhất là các hoạt động giúp đỡ nhân dân vùng lũ đã được các cấp bộ Đoàn trong Khối triển khai thực hiện kịp thời.

Toàn Khối đã trao 722 xuất quà với tổng trị giá 285 triệu đồng giúp nhân dân vùng lũ huyện Nho Quan, Gia Viễn sớm vượt qua khó khăn, vươn lên, ổn định cuộc sống.: đã tuyên truyền, vận động 650 ĐVTN tham gia hiến máu nhân đạo, kết quả thu được 445 đơn vị máu vượt 17% chỉ tiêu kế hoạch giao.

Ban Thường vụ Đoàn khối tổ chức khánh thành và bàn giao công trình “Thắp sáng đường quê” dài 14,2km đường quê với trị giá 102 triệu đồng... Thông qua phong trào thi đua đã xuất hiện nhiều gương điển hình được giới thiệu cho Đảng xem xét kết nạp. Năm 2017, toàn Khối đã có 101đoàn viên ưu tú được kết nạp Đảng.

Nhân dịp này, BCH Đoàn Khối đã trao giải cho các tập thể, cá nhân đạt giải cao trong cuộc thi "Nụ cười công sở", đồng thời khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2017.

Mai Lan – Thế Minh

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Điểm du lịch Chùa Vàng
Cúc họa mi “rung rinh” phố phường Ninh Bình
Thạch Kinh chùa Nhất trụ - Bảo vật quốc gia đầu tiên ở Ninh Bình
Sân golf Tràng An

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả