Thời sự Thứ năm, 13/07/2017 15:18

Đoàn giám sát của Ủy ban Kiểm tra Trung ương làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy Ninh Bình

Ngày 13/7, Đoàn giám sát của Ủy ban Kiểm tra Trung ương đã có buổi làm việc với BTV Tỉnh ủy Ninh Bình để thông báo và thống nhất một số nội dung trong Báo cáo giám sát của Đoàn đối với một số vấn đề tại tỉnh. Đồng chí Bùi Thị Minh Hoài, UVTƯ Đảng, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương dự buổi làm việc.

Tiếp và làm việc với Đoàn có các đồng chí: Nguyễn Thị Thanh, UVTƯ Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh; Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Đinh Văn Điến, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí trong BTV Tỉnh ủy; đại biểu các Ban Xây dựng Đảng và Văn phòng TƯ Đảng; lãnh đạo UBND tỉnh; Văn phòng Tỉnh ủy; Văn phòng UBND tỉnh; lãnh đạo một số sở, ngành liên quan.

Sau khi nghe báo cáo thông báo của Đoàn giám sát Ủy ban Kiểm tra Trung ương, các đồng chí trong BTV Tỉnh ủy đều nhất trí với nội dung báo cáo, đồng thời trao đổi, làm rõ một số vấn đề liên quan.

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương Bùi Thị Minh Hoài khẳng định: Đây là cuộc giám sát có ý nghĩa quan trọng, nhằm đồng hành với BTV Tỉnh ủy để có giải pháp góp phần tháo gỡ những nội dung còn đang vướng mắc, ảnh hưởng đến sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Đồng chí đánh giá cao tinh thần nghiêm túc, trách nhiệm trong lãnh đạo, chỉ đạo của BTV Tỉnh ủy, tích cực tháo gỡ các vấn đề theo kết luận của Ủy ban Kiểm tra Trung ương. Các vấn đề còn lại, đề nghị các đồng chí trong Thường trực Tỉnh ủy, BTV Tỉnh ủy quan tâm sát sao hơn nữa, tập trung chỉ đạo, giúp UBND tỉnh để giải quyết dứt điểm, đảm bảo quyền lợi hợp pháp, chính đáng của nhân dân.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thị Thanh ghi nhận, cảm ơn tình cảm, sự quan tâm của Đoàn giám sát của Uỷ ban Kiểm tra Trung ương đối với tỉnh. Những ý kiến đóng góp của Đoàn, BTV Tỉnh ủy sẽ tiếp thu đầy đủ, chỉ đạo UBND tỉnh tập trung thực hiện trong thời gian tới.

PH

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Rợp trời sắc hoa hồng mai ở chùa Bái Đính
Lãng mạn thiên nhiên xanh mát ở Thung Nham
Động Người xưa – Dấu ấn của người tiền sử
Xuân về trên làng hoa Ninh Phúc

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả