Thời sự Thứ năm, 01/02/2018 20:01

Đoàn đại biểu HĐND, UBND tỉnh, Uỷ ban MTTQ tỉnh và các đoàn thể chúc mừng Tỉnh ủy

Nhân dịp kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2018), chiều ngày 1/2, tại trụ sở Tỉnh ủy, Nguyễn Thị Thanh, UVT.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh đã tiếp đón Đoàn đại biểu UBND tỉnh, Đoàn đại biểu HĐND tỉnh, Đoàn đại biểu Ủy ban MTTQVN tỉnh và các tổ chức đoàn thể chính trị- xã hội đến chúc mừng Tỉnh ủy. Cùng dự có các đồng chí các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy; Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND tỉnh; lãnh đạo các Ban Xây dựng Đảng và Văn phòng Tỉnh ủy, Văn phòng HĐND, Văn phòng UBND tỉnh.

Đoàn đại biểu UBND tỉnh chúc mừng Tỉnh ủy.
Đoàn đại biểu UBND tỉnh chúc mừng Tỉnh ủy.

Thay mặt HĐND tỉnh, UBND tỉnh, đồng chí Đinh Văn Điến, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Trần Hồng Quảng, TVTU, Chủ tịch HĐND tỉnh đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới các lãnh đạo Tỉnh ủy và các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, các Ban Xây dựng Đảng của Tỉnh ủy, đồng thời cảm ơn sự quan tâm lãnh đạo sâu sát, kịp thời của Thường trực Tỉnh ủy trong thời gian qua.

Dưới sự lãnh đạo của Đảng, những năm qua, tỉnh đã có bước phát triển toàn diện trên tất cả các lĩnh vực kinh tế, xã hội, an ninh, quốc phòng, xây dựng hệ thống chính trị. Phát huy những thành tích đã đạt được, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn năm 2018, Tỉnh ủy và các Ban của Tỉnh ủy sẽ tiếp tục đổi mới, ban hành các Nghị quyết, các quyết sách đúng, trúng để HĐND và hệ thống chính quyền từ tỉnh đến cơ sở tổ chức triển khai thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu phát triển kinh tế- xã hội, đưa Ninh Bình ngày càng phát triển.

Nhân dịp mừng sinh nhật Đảng 3/2 và đón xuân Mậu Tuất 2018, đồng chí Đồng chí Đỗ Việt Anh, TUV, Chủ tịch Uỷ ban MTTQVN thay mặt Ủy ban MTTQ tỉnh và các tổ chức đoàn thể chúc mừng Tỉnh ủy và các đồng chí lãnh đạo tỉnh dồi dào sức khỏe, tiếp tục cống hiến tâm huyết, trí tuệ, vì sự phát triển của tỉnh. Đồng chí gửi lời cảm ơn sâu sắc trước sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Tỉnh ủy đối với MTTQ và các đoàn thể.

Năm 2017, MTTQ và các đoàn thể đã bám sát nhiệm vụ chính trị của tỉnh, đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, tuyên truyền, vận động đoàn viên, hội viên và các tầng lớp nhân dân chấp hành nghiêm chủ trương, đường lối, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước, thi đua lao động sản xuất, xây dựng quê hương.

Đoàn đại biểu HĐND tỉnh chúc mừng Tỉnh ủy.
Đoàn đại biểu HĐND tỉnh chúc mừng Tỉnh ủy.

Thay mặt Tỉnh ủy, đồng chí Nguyễn Thị Thanh, UVT.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh cảm ơn tình cảm tốt đẹp của lãnh đạo HĐND tỉnh, UBND tỉnh, Uỷ ban MTTQVN tỉnh và các tổ chức đoàn thể.

Đồng chí mong muốn trong những giai đoạn tiếp theo, hệ thống chính quyền các cấp trong tỉnh sẽ đoàn kết, nỗ lực, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, các mục tiêu Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII và Nghị quyết ĐH Đảng bộ tỉnh lần thứ XXI; đồng thời tích cực tham mưu cho Tỉnh ủy đề ra những chủ trương, quyết sách sát với tình hình thực tiễn để xây dựng tỉnh Ninh Bình trở thành một trong những tỉnh mạnh.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy cũng đề nghị các cấp, các ngành, Mặt trận và các đoàn thể tập trung chỉ đạo, triển khai thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ của mỗi ngành, địa phương, cơ quan, đơn vị, chú trọng xây dựng các mô hình phát triển kinh tế, các sản phẩm có tính chất chiến lược nhằm thúc đẩy tăng trưởng kinh tế, nâng cao thu nhập cho người dân, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh.

Thùy Phương- Thế Minh

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Mùa cói Kim Sơn
Đền thờ Trương Hán Siêu uy nghiêm dưới chân núi Dục Thúy
Điểm du lịch Chùa Vàng
Cúc họa mi “rung rinh” phố phường Ninh Bình

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả