Thời sự Thứ ba, 14/11/2017 11:23

Đoàn đại biểu cấp cao thành phố Asan khảo sát tại Cúc Phương Resort và dự tiệc chiêu đãi của tỉnh

Trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc của Đoàn đại biểu cấp cao TP Asan (Hàn Quốc) tại Ninh Bình từ ngày 12 đến 14/11, tối ngày 13/11, tỉnh Ninh Bình đã tổ chức tiệc chiêu đãi đoàn. Dự tiệc chiêu đãi có các đồng chí: Nguyễn Thị Thanh, UVT.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; Đinh Văn Điến, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Trần Hồng Quảng, TVTU, Chủ tịch HĐND tỉnh.

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh, UVT.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh phát biểu chào mừng tại buổi tiệc chiêu đãi Đoàn. Ảnh: Trường Giang
Đồng chí Nguyễn Thị Thanh, UVT.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh phát biểu chào mừng tại buổi tiệc chiêu đãi Đoàn. Ảnh: Trường Giang

Phát biểu chào mừng, đồng chí Nguyễn Thị Thanh, UVT.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đánh giá cao chuyến thăm và làm việc của đoàn đại biểu cấp cao Asan, Hàn Quốc tại Ninh Bình sau 2 năm ký kết Biên bản ghi nhớ về việc kết nghĩa giữa tỉnh Ninh Bình và thành phố Asan.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy mong muốn qua chuyến thăm và làm việc này, sẽ mở rộng hơn mối quan hệ hợp tác nhiều mặt và mời gọi, thu hút các chuyên gia giỏi của Hàn Quốc trong các lĩnh vực sang làm việc tại Ninh Bình nhằm thúc đẩy sự phát triển kinh tế- xã hội của tỉnh. Đồng thời cũng để giới thiệu với người Hàn Quốc về những tiềm năng, thế mạnh, truyền thống văn hóa, lịch sử, danh lam thắng cảnh của Ninh Bình để hai bên ngày càng hiểu biết, gắn bó hơn, hợp tác chặt chẽ hơn vì hòa bình, hữu nghị và phát triển bền vững.

Trước đó, trong chiều 13/11, Đoàn đã đi khảo sát tại khu du lịch Cúc Phương Resort. Đồng chí Đinh Chung Phụng, TVTU, Phó chủ tịch Thường trực UBND tỉnh tiếp và làm việc với đoàn.Qua khảo sát, Thị trưởng thành phố Asan đánh giá cao tiềm năng của khu du lịch này. Trong đó nổi bật là khả năng kết nối với các khu, điểm du lịch nổi tiếng khác của Ninh Bình như Vườn quốc gia Cúc Phương, Quần thể danh thắng Tràng An.

Đoàn khảo sát tại Cúc Phương Resort. Ảnh: Minh Đường

Tại đây không chỉ phục vụ du lịch mà còn là địa điểm nghỉ dưỡng lý tưởng, loại hình du lịch này đang phát triển và rất phù hợp với xu thế hiện nay. Thị trưởng thành phố Asan, ngài Bok-Ki -Wang cho biết sau chuyến khảo sát này bản thân ông cũng như các thành viên trong đoàn sẽ quảng bá, giới thiệu về tiềm năng du lịch của Ninh Bình nói chung, khu Cúc Phương Resot nói riêng tới các doanh nghiệp, các nhà đầu tư cũng như người dân Asan, Hàn Quốc để họ có thêm thông tin, từ đó tìm hiểu đầu tư cũng như du lịch tại đây.

Nguyễn Thơm

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Điểm du lịch Chùa Vàng
Cúc họa mi “rung rinh” phố phường Ninh Bình
Thạch Kinh chùa Nhất trụ - Bảo vật quốc gia đầu tiên ở Ninh Bình
Sân golf Tràng An

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả