Thời sự Thứ năm, 01/02/2018 16:03

Đoàn đại biểu các tổ chức tôn giáo chúc Tết Tỉnh ủy

Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, Đoàn đại biểu Tòa giám mục Phát Diệm; Đoàn đại biểu Ban Trị sự giáo hội phật giáo Việt Nam tỉnh Ninh Bình; Ủy ban đoàn kết Công giáo tỉnh đã đến chúc tết Tỉnh ủy. Tiếp các đoàn có đồng chí Nguyễn Thị Thanh, UVT.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; đồng chí Mai Văn Tuất, TVTU, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; lãnh đạo Uỷ ban MTTQ tỉnh; Văn phòng Tỉnh ủy; sở Nội vụ tỉnh.

Đại diện Tòa giám mục Phát Diệm chúc tết Tỉnh ủy.
Đại diện Tòa giám mục Phát Diệm chúc tết Tỉnh ủy.

Trong không khí vui tươi của những ngày đầu năm mới, thay mặt đoàn đại biểu Tòa Giám mục Phát Diệm, Giám mục Nguyễn Năng chúc các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy sức khỏe, có nhiều niềm vui, hạnh phúc, tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo cán bộ, đảng viên và nhân dân trong tỉnh thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ kinh tế-xã hội năm 2018 và những năm tiếp theo. Đồng thời cảm ơn sự quan tâm, chăm lo của cấp ủy đảng, chính quyền các cấp đối với đồng bào Công giáo trong thời gian qua.

Thay mặt Đoàn đại biểu Ban trị sự Giáo hội Phật giáo tỉnh, Thượng tọa Thích Thọ Lạc, Trưởng Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo tỉnh gửi lời chúc các đồng chí lãnh đạo tỉnh đón một năm mới an khang, thịnh vượng. Thượng tọa bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi trước những thành tựu tỉnh đạt được trong năm 2017. Dưới sự lãnh đạo của Đảng bộ, chính quyền, kinh tế-xã hội ngày càng phát triển, đời sống nhân dân ngày càng được cải thiện. Qua đó góp phần củng cố, giữ vững niềm tin của các tăng, ni, phật tử và nhân dân đối với sự lãnh đạo của Đảng.


Đoàn đại biểu Ban trị sự Giáo hội Phật giáo tỉnh chúc tết Tỉnh ủy.
Đoàn đại biểu Ban trị sự Giáo hội Phật giáo tỉnh chúc tết Tỉnh ủy.

Chúc tết Tỉnh ủy, đại diện Ủy ban đoàn kết công giáo tỉnh đã cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi của các đồng chí lãnh đạo tỉnh đối với hoạt động của Ủy ban Đoàn kết Công giáo tỉnh trong thời gian qua; tin tưởng trong năm mới 2018, tỉnh Ninh Bình sẽ tiếp tục đạt được những kết quả toàn diện hơn nữa. Với trách nhiệm của mình, Ủy ban đoàn kết công giáo tỉnh tiếp tục vận động bà con giáo dân, các chức sắc, chức việc tôn giáo thực hiện tốt hoạt động tín ngưỡng theo đúng chủ trương, đường lối của Đảng; chính sách, pháp luật của Nhà nước; tích cực lao động sản xuất, tham gia các phong trào thi đua yêu nước ở địa phương.

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh, Bí thư Tỉnh ủy cảm ơn những lời chúc tốt đẹp và tình cảm của các vị đại diện các tổ chức tôn giáo. Trước thềm Tết nguyên đán Mậu Tuất, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy chúc các tôn giáo năm mới sức khỏe, hạnh phúc.

Đồng chí cũng thông báo với các Đoàn những kết quả nổi bật về phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh trong năm qua;khẳng định có được những kết quả trên là nhờ vào việc phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc, trong đó có sự đóng góp tích cực của các tổ chức tôn giáo cũng như các chức sắc, chức việc, người tu hành, tín đồ tôn giáo trong việc hướng đạo, phát huy các giá trị tốt đẹp của đạo đức tôn giáo, góp phần xây dựng xã hội an lành, hạnh phúc.

Đồng chí mong muốn các tổ chức tôn giáo trên địa bàn tỉnh tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, cùng cấp ủy, chính quyền tổ chức nhiều hoạt động chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho nhân dân, tích cực vận động tín đồ, phật tử, bà con giáo dân thi đua lao động sản xuất, xây dựng đời sống văn hóa, nhất là tham gia xây dựng nông thôn mới, chung sức đưa quê hương Ninh Bình phát triển bền vững.

Thùy Phương- Thế Minh

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Mê mẩn ngắm danh thắng Tam Cốc trong mùa lúa xanh ngát
Linh thiêng Chùa, động Thiên Tôn
Đẹp nao lòng mùa cây thay lá
Lễ hội Báo bản làng Nộn Khê

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả