Thời sự Chủ nhật, 10/03/2019 10:13

Đoàn công tác tỉnh Lạng Sơn thăm và làm việc tại Ninh Bình

Ngày 9/3, đoàn công tác tỉnh Lạng Sơn do đồng chí Lâm Thị Phương Thanh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã về thăm và làm việc tại tỉnh ta. Tiếp và làm việc với đoàn công tác có đồng chí Nguyễn Thị Thanh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; các đồng chí đại diện HĐND, UBND, UB MTTQ VN tỉnh; lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh.

Đoàn dâng hương tại đền thờ vua Đinh Tiên Hoàng.
Đoàn dâng hương tại đền thờ vua Đinh Tiên Hoàng.

Đoàn công tác và các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã dâng hương, dâng hoa tại đền thờ Vua Đinh Tiên Hoàng và đền thờ Vua Lê Đại Hành thuộc Khu di tích lịch sử văn hóa cố đô Hoa Lư.

Trong không khí thiêng liêng, các đại biểu đã kính cẩn tưởng nhớ, tri ân công lao dựng nước và giữ nước của các vị vua; bày tỏ quyết tâm tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, năng động, sáng tạo, chung sức xây dựng đất nước ngày càng giàu mạnh.

Trong dịp này, đoàn đã đến tham quan chùa Bái Đính; Nhà máy ô tô Huyndai Thành Công. Tại chuyến thăm, đoàn công tác đã đánh giá cao sự năng động, sáng tạo, quyết đoán của tỉnh Ninh Bình để tạo ra sự bứt phá trong phát triển KT-XH, đồng thời đánh giá cao tiềm năng phát triển kinh tế về du lịch cũng như công nghiệp của tỉnh Ninh Bình. Đoàn công tác cho rằng các khu du lịch của Ninh Bình rất xứng đáng là nơi để khách du lịch tìm đến.

Đoàn thăm Nhà máy Ô tô Huyndai Thành Công.
Đoàn thăm Nhà máy Ô tô Huyndai Thành Công.

Trong không khí thân tình, đoàn kết, đồng chí Nguyễn Thị Thanh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh bày tỏ niềm vui mừng khi đượctiếp đón và gặp mặt giao lưu với đoàn công tác của tỉnh Lạng Sơn. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới 2 tỉnh Ninh Bình và Lạng Sơn sẽ ngày càng gắn bó, đoàn kết trong quá trình phát triển kinh tế - xã hội.

Trong dịp này, Đoàn cũng đến thăm khu du lịch quần thể danh thắng Tràng An đã được UNESCO công nhận là Di sản hỗn hợp đầu tiên thuộc khu vực Đông Nam Á vào tháng 6/2014.

Tin, ảnh: Đức Lam

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Sắc màu Tam Cốc
Cồn Nổi - Công trình vượt biển
Độc đáo mùa bướm rừng Cúc Phương
Mùa hoa gọi tháng tư về…

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả