Thời sự Thứ hai, 12/02/2018 14:29

Đoàn công tác của Bộ Công an làm việc tại Ninh Bình

Ngày 12/2, Đoàn công tác của Bộ Công an do đồng chí Thượng tướng Bùi Văn Nam, UVTW Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an làm trưởng đoàn đã về thăm, làm việc tại tỉnh Ninh Bình. Cùng tham gia đoàn công tác có các đồng chí lãnh đạo một số Tổng cục và Văn phòng Bộ Công an. Tiếp và làm việc với đoàn công tác của Bộ Công an có các đồng chí: Nguyễn Thị Thanh, UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy; Văn phòng Tỉnh ủy.

Đồng chí Thượng tướng Bùi Văn Nam, UVTW Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an thăm, làm việc tại tỉnh Ninh Bình. Ảnh: Thế Minh
Đồng chí Thượng tướng Bùi Văn Nam, UVTW Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an thăm, làm việc tại tỉnh Ninh Bình. Ảnh: Thế Minh

Đồng chí Thượng tướng Bùi Văn Nam, Thứ trưởng Bộ Công an đã biểu dương và chúc mừng những thành tựu trên các lĩnh vực phát triển kinh tế- xã hội mà tỉnh Ninh Bình đạt được trong năm 2017. Đồng chí đánh giá cao sự đoàn kết, thống nhất trong lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền các cấp của Ninh Bình và khẳng định, với truyền thống tốt đẹp đó, Ninh Bình sẽ tiếp tục đạt những kết quả toàn diện và cao hơn nữa. Đồng chí Thứ trưởng cũng ghi nhận và gửi lời cảm ơn đến Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Ninh Bình trong thời gian qua đã quan tâm, động viên, tạo điều kiện giúp đỡ lực lượng Công an nói chung, Công an Ninh Bình nói riêng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tin cậy của cấp ủy, chính quyền các cấp và các tầng lớp nhân dân.

Nhân dịp này, đồng chí Thượng tướng Bùi Văn Nam chuyển lời thăm hỏi, động viên, chúc mừng của đồng chí Thượng tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an đến Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Ninh Bình; đồng thời đồng chí Thượng tướng chúc Đảng bộ, chính quyền, quân và dân trong tỉnh lời chúc mừng tốt đẹp nhất, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, xây dựng tỉnh Ninh Bình ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Đồng chí Thượng tướng Bùi Văn Nam, UVTW Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an
Đồng chí Thượng tướng Bùi Văn Nam, UVTW Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an cùng các đồng chí lãnh đạo tỉnh.

Thay mặt Đảng bộ và nhân dân tỉnh Ninh Bình, đồng chí Nguyễn Thị Thanh, UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy cảm ơn tình cảm, sự quan tâm của đồng chí Bộ trưởng và đồng chí Thứ trưởng Bộ Công an đối với tỉnh Ninh Bình. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đã báo cáo khái quát một số thành tựu phát triển kinh tế- xã hội của tỉnh trong năm 2017 và một số chủ trương, định hướng lớn, trọng tâm trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Tỉnh ủy năm 2018.

 Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ của Trung ương, của Bộ Công an và cá nhân đồng chí Thượng tướng Bùi Văn Nam để Ninh Bình thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội, đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội của năm 2018 và những năm tiếp theo.

Cùng ngày, Thượng tướng Bùi Văn Nam, UVTW Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an cùng Đoàn công tác của Bộ Công an đã tới thăm Thành ủy Ninh Bình; thăm, động viên cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh Ninh Bình. Đồng chí khẳng định lực lượng Công an tỉnh Ninh Bình không chỉ đóng góp vào việc phấn đấu đạt được những kết quả toàn diện của tỉnh, mà còn góp phần rất lớn vào thành tích chung của ngành Công an cả nước. Thay mặt lãnh đạo Bộ Công an, đồng chí ghi nhận những đóng góp đó. 

Đồng chí Thượng tướng Bùi Văn Nam, UVTW Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an
Đồng chí Thượng tướng Bùi Văn Nam, UVTW Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an thăm, làm việc với Công an tỉnh

Tiếp đó, đồng chí Thứ trưởng Bộ Công an đã thông báo và trao đổi với lãnh đạo Công an tỉnh Ninh Bình một số vấn đề cần quan tâm về tình hình an ninh quốc gia, an ninh khu vực và quốc tế, đồng thời lưu ý lực lượng Công an tỉnh cần tiếp tục đoàn kết, nêu cao ý thức trách nhiệm, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, tạo môi trường ổn định để thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp. Đặc biệt, trong dịp Tết Nguyên đán, lực lượng công an cần tăng cường nắm tình hình, tuần tra kiểm soát, quan tâm đảm bảo trật tự an toàn giao thông, phòng chống cháy nổ; thực hiện tốt chế độ trực ban, trực chiến, không để xảy ra đột xuất bất ngờ, đồng thời quan tâm, thăm hỏi động viên cán bộ, chiến sĩ toàn ngành và tham gia tích cực cùng với cấp ủy, chính quyền các cấp trong việc đảm bảo an sinh xã hội.

Xuân Trường

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Trảy hội, du xuân miền đất Cố đô
Lễ hội hoa xuân tại Thung lũng hoa Bái Đính
Ninh Bình rộn ràng sắc xuân
Mùa cói Kim Sơn

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả